Chụp ảnh cưới, chú rể bị sét đánh chết

Một chú rể ở Trung Quốc thiệt mạng do bị sét đánh khi đang chụp ảnh cưới tại một danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong cơn giông bão.

Báo South China Morning Post ngày 27-8 đưa tin sự cố xảy ra cách đây 3 ngày. Chú rể lúc đó đang chụp ảnh cưới tại khu vực núi tuyết Ngọc Long, Tây Nam Trung Quốc. Anh bị sét đánh và được xác định tử vong tại bệnh viện lân cận. Vợ chưa cưới của nạn nhân cùng những người khác gần đó may mắn không hề hấn gì. 

Theo Ủy ban quản lý núi tuyết Ngọc Long ở Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, chú rể trúng tia sét vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều 24-8 tại một điểm du lịch nổi tiếng với đồng cỏ và ngọn núi phủ tuyết ở hậu cảnh. 

Xe cứu thương đã tới hiện trường để đưa chú rể - họ Ruan - tới bệnh viện nhưng anh không qua khỏi. Một đoạn video quay cảnh nhân viên y tế mặc áo mưa và cầm ô đưa một người đàn ông lên cáng giữa thời điểm trời mưa lớn. 

Hiện trường vụ chú rể bị sét đánh chết. Ảnh: SCMP

Hiện trường vụ chú rể bị sét đánh chết. Ảnh: SCMP

Ngày hôm đó, cơ quan khí tượng địa phương đã ban hành cảnh báo sấm sét màu vàng, mức cao thứ ba trong hệ thống cảnh báo 4 cấp của Trung Quốc, khoảng 30 phút trước khi xảy ra vụ sét đánh chết người. 

Một du khách nói với tờ The Paper rằng trời mưa từ trưa 24-8 và anh nghe thấy một tiếng sấm lớn trong cơn giông bão, được cho là đi kèm vụ sét đánh chết người. 

Sự cố đau lòng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc. Một cư dân mạng viết: "Hạnh phúc to lớn biến thành thảm kịch đau buồn. Chúng tôi không thể tưởng tượng được cô dâu đau đớn như thế nào. Có thể 1 giây trước đó, cô và chồng sắp cưới đang nói về đám cưới lãng mạn và mong chờ cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Nhưng một tia sét đã chia cắt họ".

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông bất ngờ có khả năng đặc biệt sau khi bị sét đánh

May mắn sống sót sau khi bị sét đánh, người đàn ông ở Australia phát hiện bản thân có khả năng kỳ lạ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Nghĩa ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN