Chứng kiến em gái 4 tuổi vùng vẫy trong bể bơi, anh trai con mẹ kế có hành động gây phẫn nộ

Sohu đưa tin, vụ việc thương tâm xảy ra tại Malaysia, nạn nhân được xác định là bé gái 4 tuổi.

Theo những hình ảnh mà camera ghi lại, cô bé 4 tuổi đeo phao, vui vẻ chơi đùa một mình trong bể bơi. Khi cố gắng leo lên bờ từ cầu thang cạnh bể, bé bị trượt chân và ngã về phía sau. Lúc này, chiếc phao bơi tuột ra khỏi cơ thể, cô bé chìm xuống bể và không thể nổi lên được.

Chứng kiến em gái 4 tuổi vùng vẫy trong bể bơi, anh trai con mẹ kế có hành động gây phẫn nộ - 1

Hình ảnh được trích xuất từ camera bể bơi. Ảnh: Sohu.

Điều đáng nói là tại thời điểm xảy ra vụ việc trên anh kế của nạn nhân đến cạnh bể bơi và nhìn thấy bé đang bị đuối nước. Tuy nhiên, anh ta không hề có hành động nào để cứu nạn nhân, chỉ lạnh lùng đứng bên bể bơi uống rượu, nhìn cô bé 4 tuổi vùng vẫy dưới nước cho đến khi bất tỉnh. 

Theo China News, Oriental Online và các phương tiện truyền thông khác của Malaysia, cảnh sát cho biết, họ đã nhận được báo cáo của bệnh viện về việc bé gái 4 tuổi chết đuối trong bể bơi ở khu chung cư cao cấp. Bệnh nhân được đưa đến cấp cứu trong tình trạng hôn mê và qua đời vào chiều hôm sau.

Ban đầu, cảnh sát coi đây là một trường hợp đột tử. Tuy nhiên sau đó cảnh sát đã xem lại video trích xuất từ camera giám sát và phát hiện khi tai nạn xảy ra, người anh kế 26 tuổi của cô bé cũng có mặt nhưng không giải cứu nạn nhân.

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ thanh niên này theo Đạo luật Trẻ em. Nếu bị kết tội, anh ta có thể phải đối mặt với án tù lên tới 20 năm.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Bé trai 10 tuổi nhanh trí cứu mẹ bị đuối nước trong bể bơi

Đoạn video ghi lại giây phút Gavin cố gắng cứu mẹ trong khi người phụ nữ này vật lộn trong nước khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Dung (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN