Chàng trai hiến máu cứu cô gái gặp tai nạn suýt chết và cái kết như phim

Cô gái tìm đủ cách để biết thông tin người hiến máu cứu mình, không ngờ ân nhân lại ở ngay cạnh.

Theo thông tin được đăng tải, vào năm 2008, cô gái tên Lin Xiaofen gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng, suýt mất mạng do tình trạng máu khó đông. Rất may, tình trạng của cô đã ổn định trở lại sau khi được truyền 10 túi máu và 2 túi tiểu cầu của một người hiến tặng để cầm máu.

Tới năm 2015, Lin quay trở lại Tân Trúc (Đài Loan, Trung Quốc) để tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình. Tại đây, cô gặp gỡ và nhanh chóng xác định mối quan hệ tình cảm với anh Lian Zhicheng – một người bán bánh bao. Sau thời gian yêu đương mặn nồng, hai người về chung một nhà vào tháng 3/2018.

Trong một lần chia sẻ với nhau về trải nghiệm cận kề cái chết, Lin bất ngờ quan tâm đến việc ai là người đã hiến máu cứu cô 11 năm trước. “Rất có thể là em đã sử dụng máu của anh”, Lian nói đùa và không nghĩ điều đó lại là sự thật.

Chàng trai hiến máu cứu cô gái gặp tai nạn suýt chết và cái kết như phim - 1

Đôi vợ chồng Lian Zhicheng và Lin Xiaofen.

Sau đó, Lin liên tục gọi điện tới các bệnh viện, trung tâm hiến máu để tìm hiểu nhưng không được vì họ cần bảo mật thông tin người hiến máu. Dù vậy, Lin vẫn kiên trì thuyết phục nhân viên bệnh viện và khẳng định bản thân chỉ muốn biết danh tính ân nhân chứ không có mục đích khác.

Cuối cùng, một nhân viên bệnh viện tiết lộ người hiến máu cứu cô họ Lian. Như có linh tính, Lin đọc số chứng minh nhân dân của chồng và việc đó khiến các nhân viên bệnh viện vô cùng bất ngờ. “Sao cô biết được điều đó?”, nhân viên bệnh viện ngạc nhiên hỏi Lin.

Được biết, Lian bắt đầu hiến máu và tiểu cầu từ năm 20 tuổi. Chàng trai hài hước nói rằng anh cảm thấy có mối liên hệ “thần giao cách cảm” với vợ, đồng thời bày tỏ hy vọng mọi người đi hiến máu vì “bạn có thể đang mang đến cơ hội sống cho vợ tương lai”.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/chang-trai-hien-mau-cuu-co-gai-gap-tai-nan-suyt-chet-va-cai-ket-...

Chàng trai phát hiện tiếng khóc dưới cống, thành công giải cứu người phụ nữ trong tình trạng khó nói

Người đàn ông sững sờ khi nhìn thấy một phụ nữ ở dưới cống, trên người không một mảnh vải.

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (T/h) (Người đưa tin)
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung