Chàng trai dũng cảm hiến thận cứu mẹ bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "sốc tận óc"

Người đàn ông này đã không màng đến tính mạng và sức khỏe để cứu sống "mẹ vợ tương lai" vì đã xác định sẽ chung sống mãi mãi bên bạn gái.

Mới đây, một chàng trai đã đăng tải đoạn clip TikTok chia sẻ về câu chuyện "éo le" của mình, lập tức trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Uziel Martínez là một giáo viên đến từ Baja California. Người đàn ông cho biết anh vô cùng yêu chiều bạn gái và sẵn sàng đem những gì tốt đẹp nhất dành cho cô. Thâm chí, Uziel còn sẵn sàng từ bỏ cơ hội theo học Đại học nổi tiếng thế giới Harvard để được ở gần người yêu.

Khi nghe tin bạn gái bị bệnh thận nguy kịch, chỉ có cách phẫu thuật mới có thể sống sót, Uziel chẳng cần suy nghĩ mà lập tức đồng ý trở thành người hiến thận cho mẹ vợ tương lai.

Tuy nhiên, dù đã chấp nhận mạo hiểm cả mạng sống của mình nhưng cuối cùng anh lại nhận được cái kết "chan đầy nước mắt". Vị thầy giáo chia sẻ trong đoạn clip: "Tôi đã hiến một quả thận cho mẹ của bạn gái nhưng chỉ 1 tháng sau, cô ta đã bỏ tôi và kết hôn với người khác".

Chàng trai dũng cảm hiến thận cứu mẹ bạn gái, 1 tháng sau nhận cái kết "sốc tận óc" - 1

Dù vậy, khi được phóng viên hỏi thăm, Uziel cho biết anh không hề thù hận cô gái mà chỉ mong cả hai có cuộc sống tốt hơn. "Thực ra tôi vẫn ổn. Chúng tôi không còn là bạn nhưng cũng không ghét nhau. Tôi không nghĩ clip của mình lại được nhiều người xem đến vậy".

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành vi vong ơn bội nghĩa của cô gái. Họ cho rằng Uziel đã bị cô người yêu cũ lợi dụng tình yêu và lòng tốt để đạt được lợi ích cho gia đình mình.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Bạn đừng buồn, hãy tiếp tục tiến về phía trước và sẽ có người phụ nữ hoàn hảo dành cho bạn. Cô ta đã mất đi một người đàn ông tuyệt vời nhất";

"Nếu có người yêu mới bạn đừng liều mạng hiến tặng tiếp một quả thận còn lại nhé";

"Tình yêu của bạn rất chân thành, bạn xứng đáng có được người phụ nữ tử tế hơn cô ta gấp vạn lần";

"Đừng đau lòng nhé bạn, rồi bạn sẽ hạnh phúc bên cạnh người mới thôi. Dù vậy, mong bạn hãy tỉnh táo và đừng yêu bất chấp cũng như liều mạng như vậy".

Nguồn: [Link nguồn]

Hẹn hò online được 6 tháng, chàng trai sốc nặng trước danh tính thật sự của bạn gái được dì ruột mai mối

Chàng trai cứ ngỡ mình đã tìm được tình yêu đích thực nhưng không ngờ đó chỉ là một trò lừa đảo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Chi (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN