Cặp đôi trơ trẽn làm "chuyện ấy" ngay trên mái nhà, hàng xóm ngỡ "sinh vật lạ"

Thứ Bảy, ngày 23/10/2021 19:00 PM (GMT+7)

Ở nước Úc, chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng tình tứ ngay trên mái nhà, giữa ban ngày ban mặt là điều khó chấp nhận, theo Daily Mail.

Cặp đôi trơ trẽn làm "chuyện ấy" ngay trên mái nhà, hàng xóm ngỡ "sinh vật lạ" - 1

Cặp tình nhân “mây mưa” ngay trên mái nhà khiến nhiều người sững sờ (ảnh: Daily Mail)

Người dân vùng Surry Hills – ngoại ô thành phố Sydney, Úc – vừa được phen hốt hoảng khi mở cửa ra liền gặp ngay cảnh một cặp đôi đang khỏa thân làm “chuyện ấy” trên mái nhà.

“Họ nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cả khu phố. Nhiều người đã chụp ảnh”, hàng xóm của cặp tình nhân táo bạo nói.

Vụ việc xảy ra lúc 11 giờ ngày 21.10 theo giờ địa phương, một số người chứng kiến đã gọi điện báo cảnh sát.

“Họ làm điều đó trước sự chứng kiến của nhiều người, bên cạnh các quán cà phê, nhà hàng mà không biết xấu hổ. Họ nghĩ mình là ai? Sinh vật ngoài hành tinh chắc? Đây là lần đầu tiên trong đời tôi chứng kiến cảnh tượng gây sốc như thế. Tôi đang nấu ăn ở nhà, một số người bảo tôi nhìn lên phía trên và tôi thấy tất cả”, một nhân chứng kể lại với tờ Daily Mail Australia.

“Ban đầu họ còn khoác áo, sau đó đến ‘phần cao trào” và cuối cùng là không còn mảnh vải che thân. Họ đứng trên mái nhà và biết rằng mình đang bị nhiều người nhìn thấy”, nhân chứng nói thêm.

Truyền thông địa phương đưa tin, không ít người dân ở Surry Hills đã phải chứng kiến “cảnh đỏ mặt” trên mái nhà của cặp tình nhân. Có người quát con cái vào ngay nhà, nhưng cũng có một số người rút điện thoại ra quay phim, chụp ảnh rồi đăng lên mạng xã hội.

Tin tức về vụ việc đang gây tranh cãi trên mạng xã hội Úc. Một số người cho rằng ai cũng có quyền tự do làm điều mình thích. Tuy nhiên, phần lớn chỉ trích và gọi hành động của cặp đôi trên mái nhà là “trơ trẽn, cần bị xử phạt”.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-tro-tren-lam-chuyen-ay-ngay-tren-mai-nha-hang-xom-ngo-sinh-vat-la-5020...

Video: Chú rể “tung chưởng” với nhiếp ảnh gia săm soi vợ xinh, bất ngờ phản ứng lạ của cô dâu

Cho rằng vợ xinh đẹp bị nhiếp ảnh gia sàm sỡ, chú rể nổi cơn thịnh nộ và suýt nữa phá hỏng cả đám cưới. Tuy nhiên,...

Theo Vương Nam – Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung