Cặp đôi thản nhiên quan hệ trong xe bất chấp có người đi qua

Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 17:00 PM (GMT+7)

Nhiều người tình cờ đi qua không khỏi khó chịu khi phát hiện một cặp đôi thản nhiên quan hệ bên trong chiếc xe hơi đậu ngoài đường.

Cặp đôi thản nhiên quan hệ trong xe bất chấp có người đi qua - 1

Cặp đôi thản nhiên quan hệ trong xe ở ven đường.

Theo Daily Star, Terrance Terris đang ở nhà vào chiều ngày 27.9 thì nghe thấy tiếng động lạ từ một chiếc xe đậu gần đó ở San Diego, California, Mỹ.

Người đàn ông này liền lấy điện thoại ra quay xem có chuyện gì xảy ra. Bước đến gần chiếc xe đỗ ven đường, Terrance không khỏi cảm thấy bất ngờ.

Terrance là một sỹ quan cảnh sát nhưng ngày hôm đó không phải làm nhiệm vụ.  Anh nói với cặp đôi đang quan hệ tình dục trong xe rằng trẻ con và cha mẹ chúng thường xuyên đi qua đây nhưng cặp đôi không dừng lại.

Đoạn video đăng tải trên mạng internet cho thấy cặp đôi này đang quan hệ ở ghế sau của chiếc Ford Focus ST. Bàn chân của người phụ nữ có thể được nhìn thấy từ cửa kính xe hơi.

Terrance nói: “Hai người làm điều này giữa ban ngày, ở trên đường gần nhà tôi. Bất chấp cảnh báo của Terrance, người phụ nữ còn la hét mạnh hơn.

“Tôi ngạc nhiên nếu những người xung quanh không nghe thấy”, Terrance nói.  “Không  thể tin được là chuyện này xảy ra giữa ban ngày và họ còn kéo cửa kính xuống”.

Quan hệ tình dục ở ban công quá ”mãnh liệt”, cặp đôi rơi xuống đất tử vong

Một cặp đôi đã rơi từ tầng 3 xuống đất tử vong trong tình trạng khỏa thân vì quan hệ tình dục ở ban công, theo Dailystar.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung