Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt

Thứ Tư, ngày 24/09/2014 06:00 AM (GMT+7)

Những hình ảnh về chú chó dưới nước, chó khuyết tật, chụp ảnh gia đình với chó,... độc đáo, hài hước xen lẫn cả ý nghĩa cảm động.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chó trên bản vẽ

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 1

Khi vợ chồng họa sĩ Rafael Mantesso ở Brazil ly dị, cô vợ đã lấy đi tất cả tài sản chỉ để lại cho họa sĩ một căn nhà trống rỗng và một con chó sục.

Mantesso bắt đầu đắm mình vào trong nghệ thuật và anh ta mượn chú chó làm nhân vật của mình. Nam họa sĩ đã sử dụng hình ảnh của chó chú với rất nhiều biểu cảm, hành động khác nhau và vẽ những hình ảnh minh họa và biếm họa vô cùng độc đáo về nó.

Chó siêu thực

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 2

Tìm chủ mới cho một chú chó bị bỏ rơi là vô cùng khó khăn, chính vì thế, người ta tìm ra vô số cách để giúp cho vật nuôi tìm được một  người chủ tốt dễ dàng hơn.

Nhiếp ảnh gia kỹ thuật số Sarolta Ban đã tìm ra bí quyết độc đáo giúp vật nuôi tìm được một người chủ tốt bằng cách tạo ra những bức chân dung thú vị. Điều này đã mang đến sự khác biệt và ấn tượng khiến nhiều người tỏ ra thích thú và sẵn sàng nhận nuôi một chú chó.

Chó dưới nước

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 3

Năm 2007, Seth Casteel chụp ảnh về những con chó để giúp chúng tìm được một người chủ tốt và sau đó ông đã tìm được phương thức của riêng mình đó là chụp ảnh dưới nước. Đây cũng là một cách để dạy chó tập bơi.

Chụp ảnh gia đình

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 4

Nữ nhiếp ảnh gia Jame Clauss đã cùng với chồng mình chụp một bộ ảnh gia đình, trong đó con chó của cô - Jack-Russell Terrier Snuggles đóng vai người con.

Bộ ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là ở cách mà Jame yêu thương và chăm sóc chó. Trông chú chó chẳng khác nào một em bé sơ sinh, được cuốn khăn và được bố mẹ ẵm trên tay cả ngày.

Loạt ảnh về các bệnh nhân chó

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 5

Có rất ít thông tin về thành viên ma_hovina trên Instagram. Có chăng chỉ là những bức ảnh độc đáo của ông về những bệnh nhân chó.

Chó lắc đầu khi dính nước

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 6

Không đi theo lối mòn, nhiếp ảnh gia người Mỹ Carli Davidson đã chụp các khoảnh khắc khi những con chó đang lắc đầu khi trên người chúng dính nước.

Sử dụng chế độ chụp ảnh tốc độ cao, cô đã ghi lại toàn bộ những biểu cảm hài hước của các con chó.

Chó ướt nước

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 7

Trong bộ ảnh “Chó ướt” của mình, nhiếp ảnh gia Sophie Gamand đã ghi lại đủ các sắc thái biểu cảm hài hước của chú cún cưng trong phòng tắm với bộ lông “ướt như chuột lột”.

Chó đăm chiêu

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 8

Ngoài công việc thường ngày, sở thích của Leslie Mosier đến từ Nashville, Tennessee là ghi lại mọi khoảnh khắc về chú chó Doug của mình. Và gây ấn tượng nhất là bộ ảnh về khuôn mặt đăm chiêu, đầy suy nghĩ của chú chó khi đang trược patin và khi nằm trên bãi cỏ ngước nhìn lên bầu trời.

Chó mực bị bỏ rơi

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 9

Do tỷ lệ chó tử vong tại các trại nuôi nhốt của những chú chó mực thường cao hơn bởi chúng ít được nhận nuôi, nhiếp ảnh gia Fred Levy (44 tuổi) tại Massachusetts đang thực hiện một nỗ lực nhằm chống lại một sự thiên vị kì lạ đối với loài chó mực.

Cô đã tung ra một loạt các bức ảnh đáng yêu với sự tham gia của những chú chó mực trong chiến dịch “Black Dogs Project” với mong muốn sẽ làm thay đổi nhận thức của con người.

Những bức ảnh được tác giả chụp trong phông nền tối màu và tương phản đã làm cho đôi mắt của các chú chó trở nên long lanh và có hồn hơn hẳn, những bức ảnh vì thế mà thực sự làm lay động lòng người.

Chó khuyết tật

Cảm động với chùm ảnh những chú chó đặc biệt - 10

Nhiếp ảnh gia Carli Davidson – người từng thực hiện bộ ảnh chó lắc đầu khi dính nước đã tiếp tục thực hiện một dự án đầy ý nghĩa mang tên “Động vật khuyết tật”. Thông qua mỗi bức chân dung là mỗi câu chuyện khác nhau về cuộc sống, niềm hạnh phúc của một chú chó khuyết tật.

Theo Hiểu Nhân (Theo Oddee) (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang