Bố ôm con lao xuống trước mũi tàu hỏa đang chạy và kết cục "trời có mắt"

Thứ Tư, ngày 25/09/2019 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những hành khách xung quanh không kịp ngăn cản hành động tự sát của người đàn ông ôm theo con gái lao xuống đường ray ở Mỹ.

Theo New York Post, Fernando Balbuena, 45 tuổi, bế theo con gái 5 tuổi Ferni nhảy xuống đường ray tàu số 4 với ý định tự sát vào khoảng 8h ngày 23/9 tại ga Kingsbridge Road, quận Bronx, thành phố New York, Mỹ.

Fernando được thông báo là chết ngay tại hiện trường. Về bé gái 5 tuổi, con nạn nhân, những người tiếp cận hiện trường tai nạn cho biết "phép lạ" ngoài dự tính của ông bố đã xảy ra.

"Khi còn chưa hết sững sờ sau cú nhảy của người đàn ông, tôi bất ngờ nghe thấy tiếng khóc dưới gầm tàu", Dominguez, một trong hai người tiếp cận hiện trường, cho hay.

Người đàn ông 29 tuổi cùng một người khác nhảy xuống đường ray và phát hiện bé gái còn sống. Video quay cảnh cả hai cố giúp bé gái thoát khỏi gầm tàu được chia sẻ với báo chí.

Bé gái sau đó được đưa tới Trung tâm y tế Jacobi để kiểm tra. "Con bé đã ổn", Niurka Caraballo, mẹ của bé gái, xác nhận bên ngoài Trung tâm y tế Jacobi.

Theo Caraballo, chồng cô vẫn tỏ ra bình thường trước khi vụ việc xảy ra và đang đưa con tới lớp học. Tuy nhiên, Fernando từng phải tới viện điều trị 6 lần về các vấn đề liên quan đến tâm thần.

“Vui tay” đẩy người ngã xuống đường ray rồi thản nhiên bước đi

Không hề khiêu khích hay gây sự, ông ta bỗng nhiên đẩy người phụ nữ vào đường ray phía dưới.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - New York Post (Dân Việt)
sự kiện Video clip chuyện lạ thế giới
Báo lỗi nội dung