Bộ ngực cấy ghép tụt xuống lưng và bụng

Thứ Ba, ngày 15/04/2014 08:14 AM (GMT+7)

Một phụ nữ hết sức hoảng sợ khi miếng độn ngực di chuyển xuống lưng và bụng.

Để giành lại tình cảm từ người chồng phụ bạc, một phụ nữ Trung Quốc đã phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, cô hoảng sợ khi bộ ngực cấy ghép di chuyển xuống tận lưng và bụng.

Bộ ngực cấy ghép tụt xuống lưng và bụng - 1

Tian Hui, 39 tuổi, tới từ thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực vào năm 2012 với hy vọng lấy lại sự tự tin sau khi phát hiện ra chồng cô - anh Chiu, 41 tuổi, đã ngoại tình với một phụ nữ trẻ.

Bộ ngực cấy ghép tụt xuống lưng và bụng - 2

Vợ chồng Tian đã sống với nhau 8 năm. Họ mở một nhà hàng và cùng nhau kinh doanh thành công.

Bộ ngực cấy ghép tụt xuống lưng và bụng - 3

“Tôi luôn tin rằng, chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho tới khi tôi phát hiện ra chồng ngoại tình với một phụ nữ trẻ hơn tôi 6 tuổi. Tôi thấy mình không đủ sức hấp dẫn và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng giành lại tình cảm từ chồng”, Tian chia sẻ.

Cô đã thực hiện cuộc phẫu thuật tại một cơ sở gần nơi sinh sống. Tuy nhiên, hơn 10 năm sau khi nâng ngực, bộ ngực cấy ghép của Tian bắt đầu di chuyển. Một ngày, cô thức dậy và phát hiện một bên ngực tụt xuống lưng, còn bên kia di chuyển xuống tận bụng. “Tôi thực sự rất sợ hãi”, Tian nói.

Bộ ngực cấy ghép tụt xuống lưng và bụng - 4

Người phụ nữ 39 tuổi quyết định tới bệnh viện Cảnh sát Vũ trang tỉnh Quảng Đông và nhờ bác sĩ can thiệp. Các bác sĩ đã phẫu thuật loại bỏ chất polyacrylamide hydrophilic trong bộ ngực của Tian. Theo bác sĩ Liang Hao, chất được tiêm vào ngực của Tian đã bị cấm sử dụng tại Trung Quốc từ năm 2006. Đó là một chất độc hại nếu được tiêm vào cơ thể. “Nó không chỉ làm tổn thương các dây thần kinh mà còn ảnh hưởng xấu tới thân, thậm chí còn gây ung thư”, bác sĩ Hao nói.

Bộ ngực cấy ghép tụt xuống lưng và bụng - 5

Bộ ngực cấy ghép hỏng không chỉ gây tổn hại nghiêm trọng về sức khỏe đối với Tian mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của cô. Sau khi phẫu thuật, chồng của Tian ngày càng tỏ ra lạnh lùng.

Theo Hải Anh (ZING.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới