Biến ô tô thành hồ bơi cho con

Quả là chiếc bể bơi có một không hai trên thế giới.

Trong đợt nắng nóng vừa qua tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nhiệt độ trung bình đã lên tới 38 độ C. Trước tình hình thời tiết hiện tại, một gia đình đã khám phá ra một cách chống nóng cực tiện lợi và hữu dụng: bể bơi tự chế từ ô tô.

Biến ô tô thành hồ bơi cho con - 1

Biến ô tô thành hồ bơi cho con - 2

Bể bơi tự chế của một gia đình ở Chiết Giang, Trung Quốc

Chủ nhân của ý tưởng này là Zhou Yuhang, sống tại thành phố Ôn Châu. Người bố trẻ của cậu con trai 6 tuổi cho biết, gia đình anh không muốn chen chúc trong những bể bơi công cộng đông đúc để tránh nóng như mọi người. Cuối cùng, anh đã nghĩ ra giải pháp hiệu quả đó là tự chế hồ bơi di động.

Chiếc bể bơi có một không hai này được thiết kế từ chiếc xe ô tô cũ. Anh Zhou đã gỡ bỏ phần ghế sau của xe và bịt kín bằng lớp vải nhựa rồi bơm nước vào. Nhờ có nó, cậu con trai 6 tuổi của anh Zhou có thể tha hồ tắm mát mà không phải chen chúc trong những bể bơi công cộng.

Bể bơi của anh Zhou Yuhang đã trở nên nổi tiếng khắp thành phố. Nhiều người tìm đến nhà anh để được chiêm ngưỡng tác phẩm độc đáo này. Được biết, trước cái nóng gay gắt của mùa hè tại Chiết Giang, các cơ quan chức năng đã đưa ra những ý tưởng nhằm giúp đỡ người dân, một trong số đó là việc xây dựng hệ thống phun nước tại trạm chờ xe buýt.

Biến ô tô thành hồ bơi cho con - 3

Biến ô tô thành hồ bơi cho con - 4

Thay vì chen chúc ở bể bơi công cộng, con trai của anh Zhou đã có 1 "khoảng trời riêng"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi & Lazi Chi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung