Bị đánh móp đầu nhận bồi thường hơn 1 nghìn tỷ

Xuất hiện tại buổi họp báo ở Los Angeles, Mỹ, anh Antonio Lopez Chaj, thợ sơn 43 tuổi khiến nhiều người có mặt vừa sốc vừa phẫn nộ với một bên đầu của anh này đã bị bẹp rúm.

Nguyên nhân được cho là xảy ra tại một quán bar ở Wilshire, Atonio đã bị nhân viên bảo vệ ở đây tấn công, dẫn đến bị bẹp 1/4 đầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến não bộ, mất hẳn khả năng về ngôn ngữ và không thể nói năng được nữa.

Bị đánh móp đầu nhận bồi thường hơn 1 nghìn tỷ - 1

Antonio Lopez Chaj với phần hộp sọ bị lõm đến 1/4.

Đoàn luật sư tòa án tối cao Torrance ở California đã ra quyết định người bị hại là anh Antonio Chaj sẽ được bồi thường 58 triệu USD (khoảng hơn 1 nghìn tỷ đồng), đây là khoản bồi thường lớn nhất mà một người nhận được từ trước đến nay ở California.

Theo lời kể từ phía luật sư của Antonio là ông Federico Sayre, vụ việc xảy ra ngày 20/4/2010, Antonio  Chaj cùng anh trai và hai người cháu trai đều là thợ sơn đã tới quán bar có tên Barra Latina ở Wilshire. Tại đây đã xảy ra vụ to tiếng giữa một trong hai người thân của anh Antonio với người pha chế kiêm quản lý quán bar. Sự việc nghiêm trọng khi nhân viên bảo vệ quán bar là Quintanilla tiến đến và hành hung người nhà Antonio, bản thân anh cũng không tránh khỏi khi cố can ngăn ẩu đả trên.

Bị đánh móp đầu nhận bồi thường hơn 1 nghìn tỷ - 2

Bị đánh móp đầu nhận bồi thường hơn 1 nghìn tỷ - 3

Cận cảnh phần đầu của Antonio đã bị biến dạng sau vụ tấn công dã man ở quán bar.

Quintanilla là một nhân viên bảo vệ không được đào tạo về nghiệp vụ, hắn đã dùng dùi cui đánh tới tấp vào đầu Antonio 8 phát, dùng tay nắm đầu anh và nện vào vỉa hè thêm 4 lần nữa. Chỉ khi Antoni bất tỉnh, anh mới được đưa đến bệnh viện khi một phần hộp sọ của anh đã hoàn toàn biến mất.

Bị đánh móp đầu nhận bồi thường hơn 1 nghìn tỷ - 4

Ông Sayre, luật sư của anh Antonio.

Bị đánh móp đầu nhận bồi thường hơn 1 nghìn tỷ - 5

Antonio được người thân dìu đi bởi sức khỏe của anh vẫn còn rất yếu.

Luật sư Sayre vẫn còn kinh hãi về vụ tai nạn mà thân chủ của ông gặp phải: “Đây thực sự là một vụ tấn công dã man nhất. Quintanilla là một gã khùng mất trí. Phần hộp sọ của Antonio Chaj chẳng khác nào một miếng bánh và giờ đây chiếc bánh đã bị mất hẳn 1/4. Tuy anh ấy đã được các bác sĩ cứu sống nhưng não đã bị tổn thương hết sức nặng nề”, ông Saire phẫn nộ cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Long Hy ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN