Bé gái có thể chết vì một nụ hôn

Do có làn da nhạy cảm, cô bé này phải quấn băng khắp người 24/24h.

Cô bé Isla Franks 6 tuổi, sống tại Stoke-on-Trent, Staffs (Anh quốc) mắc một chứng dị ứng nghiêm trọng khiến em có thể bị chết vì… một nụ hôn.

Do đó, cô bé buộc phải quấn băng từ cổ xuống chân trong suốt 24 giờ/ngày để bảo vệ làn da siêu nhạy cảm của mình.

Cô Katy - mẹ của Isla cho biết, gia đình cô luôn giữ quần áo của Isla trong tủ lạnh vì cô bé dị ứng với những con bọ chét hay côn trùng bám trong không khí.

Từ lúc 6 tháng tuổi, Isla đã được bác sĩ chẩn đoán bị dị ứng với trứng, sữa, cỏ, lúa mì và bụi.  Cô bé có một tủ để thức ăn đặc biệt để giữ cho thức ăn trong đó hoàn toàn vô trùng, không tiếp xúc với bất cứ vật lạ nào khác.

Bé gái có thể chết vì một nụ hôn - 1 

Do có làn da siêu nhạy cảm, bé Isla đã phải quấn băng khắp cơ thể 24/24h

Cô Katy nói: "Chúng tôi không thể làm những điều mà các gia đình vẫn thường làm, thậm chí như một việc rất bình thường như đi ra ngoài ăn tối. Điều đó có thể giết chết Isla. Cứ mỗi lần con bé bị dị ứng, nó sẽ bị phát ban và cổ họng sưng lên rất đau đớn".

Vào tháng trước, Isla đã bị dị ứng sau khi ngồi bên cạnh bạn học, người sở hữu một con mèo. Do đó, cô Katy cùng chồng là anh Dan đã phải trông chừng con gái cẩn thận hơn.

 Bé gái có thể chết vì một nụ hôn - 2

Một trong những lần bị dị ứng mới đây là khi cô bé đứng nhìn hàng xóm cắt cỏ (ảnh trái)

Cô Katy Franks nói thêm: "Chúng tôi đã nói với con bé là đã phải đeo băng để bảo vệ làn da, dù điều đó rất khó chịu. Con bé cũng không thể vui chơi với bạn bè, nếu một trong những đứa trẻ chạm vào cơ thể cũng sẽ khiến tính mạng nó lâm nguy".

Mặc dù rất buồn vì không thể làm những việc bình thường như bạn bè cùng lứa, cô bé Isla vẫn chứng tỏ cho mọi người thấy em rất dũng cảm và lạc quan.

Bé gái có thể chết vì một nụ hôn - 3

Bé gái có thể chết vì một nụ hôn - 4

Bé Isla Franks bên gia đình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Habi ([Tên nguồn])
Chuyện lạ nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN