Bằng chứng mới về dã nhân khổng lồ

Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 09:05 AM (GMT+7)

Đoạn video quay lại hình ảnh một sinh vật to lớn, tối màu và đầy lông lá đang chạy trên một con đường rừng đã làm cho cộng đồng mạng xôn xao.

Sự kiện: Bí ẩn thế giới

Cho đến nay, thông tin duy nhất được đưa ra là đoạn video này được quay vào tháng 4 năm 2012 tại khu vực sông Grand, Đông Bắc Ohio (Mỹ).
 
Đoạn video được đăng tải lên YouTube có vẻ như được quay từ phía trước của một chiếc xe máy. Trong đó, sinh vật lạ cao lớn này đang di chuyển dọc theo một con đường mòn trong một khu rừng. Đột nhiên, “nó” chạy băng qua đường từ trái sang phải, tay phải giữ một cây gậy dài.
 
Tác giả của đoạn video này không được tiết lộ là nam hay nữ nhưng có vẻ như anh ấy hoặc cô ấy đã giật mình khi nhìn thấy sinh vật và bị ngã vào bụi cây. Sau đó, người này đã quay xe ngược trở lại từ hướng mà anh ấy/cô ấy đến.

Bằng chứng mới về dã nhân khổng lồ - 1

Bằng chứng mới về dã nhân khổng lồ - 2

 Ảnh chụp từ đoạn video về "dã nhân khổng lồ lông lá"

Cho đến nay, đã có khá nhiều ý kiến bình luận trên trang YouTube về đoạn video này, bao gồm: "Tôi nghĩ rằng, việc những sinh vật này tạo ra các tiếng ồn lớn khiến con người giật mình là chuyện bình thường. Còn lần này, con vật đã hoảng sợ bởi tiếng ồn của chiếc xe và bỏ chạy trên con đường trong hoảng loạn! Nếu tôi ở đó, tôi cũng sẽ ngay lập tức quay xe và đi theo hướng ngược lại!".
 
"Những gì tôi thấy hay nhất là phản ứng của người đi xe. Đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ấy/cô ấy đã thực sự bị giật mình bởi vì người đó đã ngã vào các bụi rậm. Tại sao phải phản ứng như thế nếu sinh vật này là giả mạo?".

Rất nhiều câu hỏi khác cũng được đặt ra như: Ai là người đã quay đoạn video này? Tại sao người đó không cung cấp thêm bất cứ chi tiết nào về sự việc? Và tại sao anh ấy hoặc cô ấy không tạo ra bất cứ âm thanh nào trong khi sự việc diễn ra?
 
Đây không phải là lần đầu tiên Bigfoot được coi là xuất hiện ở Ohio. Đã có hàng chục báo cáo và các dấu chân của sinh vật này được tìm thấy ở bang Buckeye.

Video ghi lại hình ảnh gây tranh cãi và tò mò này:

Theo Nuni (K14)
sự kiện Bí ẩn thế giới
Báo lỗi nội dung