Bài học đắt giá cho người đàn ông cố giật điện thoại di động của hành khách đi tàu

Sự việc được cho là xảy ra tại bang Bihar, Ấn Độ, nơi thường xuyên xảy ra các vụ cướp giật qua cửa sổ tàu hỏa. Theo chú thích của clip, người đàn ông này đã cố gắng trộm điện thoại trên chuyến tàu đang di chuyển nhưng hành khách cảnh giác ngồi bên trong khoang đã giữ tay khiến anh ta bị treo bên cửa sổ.

Bài học đắt giá cho người đàn ông cố giật điện thoại di động của hành khách đi tàu - 1

Những hành khách khác cũng tóm lấy tên trộm khiến hắn không thể tẩu thoát dù đã cố gắng thoát ra. Sau khi bị kéo lê 1km, những người được cho là đồng phạm của tên trộm đã chạy tới giải cứu. Trong khi đó, những hành khách khác đã quay clip lại vụ việc và chia sẻ lên mạng xã hội.

Đoạn clip được đăng tải trên X cùng dòng chú thích: "Kalesh ở gần Bhagalpur Bihar, một kẻ cướp đang giật điện thoại của một hành khách trên một chuyến tàu đang di chuyển, nhưng anh ta không thành công và bị treo lơ lửng khoảng một km".

Trước đó vào năm 2022, một tên trộm ở Bihar đã cố giật điện thoại của một hành khách qua cửa sổ khi tàu đang dừng ở ga Sahebpur Kamal. Tuy nhiên, những hành khách cảnh giác đã túm lấy cánh tay và giữ chặt hắn khi tàu rời ga. Cuộc hành trình của tên trộm kéo dài khoảng 10 km và cuối cùng hắn cũng được thả ra khi tàu đến gần Khagaria. 

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại vụ cướp điện thoại táo tợn khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Dung (T/h) ([Tên nguồn])
Chuyện lạ Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN