Bác sĩ bỏ mặc vợ bầu ở nhà, dụ dỗ bé gái 15 tuổi "lên giường"

Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 20:05 PM (GMT+7)

Bác sĩ nhi cấp cao Jonathan Bainbridge, 40 tuổi, người có mức thu nhập 100.000 bảng Anh/năm (tương đương 3 tỷ đồng) đã phải ra hầu tòa vì dụ dỗ bé gái 15 tuổi "lên giường" trong khi vợ đang mang bầu.

Bác sĩ bỏ mặc vợ bầu ở nhà, dụ dỗ bé gái 15 tuổi "lên giường" - 1

Bác sĩ nhi cấp cao Jonathan Bainbridge, 40 tuổi,

Theo Daily Mail, Bainbridge đã bỏ mặc vợ đang mang bầu ở nhà để đi hơn 300 km đến gặp thiếu nữ 15 tuổi quen qua mạng. Bainbridge đã mua thuốc lá cho thiếu nữ để dụ dỗ cô bé quan hệ tình dục.

Vụ việc xảy ra vào tháng 3/2017 sau khi Bainbridge làm quen qua mạng với nạn nhân trong khoảng 7 ngày bằng biệt danh 'Cardiff Boy JD". Cô bé nói với vị bác sĩ rằng cô "cô đơn" và rằng cô là một trinh nữ, vẫn còn đi học...

Bainbridge sau đó đã hẹn gặp bé gái và đã mua cho nạn nhân 1 gói thuốc lá trước khi quan hệ tình dục xảy ra. Cả 2 đã quan hệ trong xe của vị bác sĩ sau một cuộc hẹn tại trạm xe bus. 

Bainbridge bị bắt sau khi bé gái kể lại mọi chuyện với nhân viên xã hội. Bác sĩ Bainbridge, người có thu nhập 100.000 bảng mỗi năm làm việc tại Hội đồng Y tế Đại học Aneurin Bevan ở Carleon, gần Newport, South Wales đã thừa nhận có ảnh nhạy cảm của bé gái trong điện thoại.

Vị bác sĩ bị cho là có thể dụ dỗ các trẻ vị thành niên khác trong tương lai. Vị bác sĩ đã bị ghi danh vào danh sách những tội phạm tình dục trong 5 năm và phải hoàn thành 250 giờ làm việ công ích. Anh này cũng bị cấm làm những công việc có liên quan hoặc gần gũi với trẻ em, trẻ vị thành niên để tránh rủi ro.

Nguồn: http://danviet.vn/diem-nong/bac-si-bo-mac-vo-bau-o-nha-du-do-be-gai-15-tuoi-len-giuong-1032521.h...

Gái gọi bật mí sốc sở thích tình dục của bác sĩ, luật sư, thợ sửa ống nước...

Amanda Goff, người dùng nghệ danh là Samantha X khi hành nghề gái gọi đã tiếp vô số khách hàng làm đủ mọi ngành nghề khác...

Theo Minh Nhật (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung