2 tên trộm bị bắn chết vì vứt đồ chơi tình dục trên giường chủ nhà

Thứ Sáu, ngày 22/02/2019 10:30 AM (GMT+7)

Thủ phạm bắn chết 2 người Albania trong một vụ “giết người trả thù” xảy ra tại Italia vào năm 2012 đã bị cảnh sát Barcelona (Tây Ban Nha) bắt được khi đang lẩn trốn tại nước này, Dailymail đưa tin hôm 18/2.

2 tên trộm bị bắn chết vì vứt đồ chơi tình dục trên giường chủ nhà - 1

Maurizio Archinito đã giết 2 tên trộm để trả thù vì xúc phạm bố mẹ mình

Maurizio Archinito, 26 tuổi, đã bắn và giết Alban Medha (51 tuổi) và Ndue Bruka (28 tuổi) ở Abbiargetrasso gần Milan vào năm 2012, sau khi 2 người này đột nhập vào nhà Archinito và để lại một chiếc đồ chơi tình dục trên giường của cha mẹ anh ta.

Ban đầu, Archinito được tha bổng sau khi người mẹ cung cấp bằng chứng ngoại phạm giả cho rằng anh ta đã ở nhà cùng bà xem bộ phim Ý có tên “L'onore e il rispetto”.

Tuy nhiên, tại phiên tòa kháng án vào tháng 7 năm 2018, anh ta bị kết án chung thân vì tội giết người và đã trốn sang Tây Ban Nha khi được tại ngoại. Thủ phạm sau đó bị cảnh sát địa phương bắt vì tội buôn bán ma túy.

Một phát ngôn viên của Cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha hôm 18/2 cho biết: “Archinito và anh trai của anh ta đã dùng súng lục và súng trường giết chết 2 kẻ trộm đột nhập vào nhà của họ. Những tên trộm đã đặt một đồ chơi tình dục lên giường của bố mẹ Archinito, khiến an hem họ cảm thấy bị xúc phạm nên đã giết người để trả thù”

Phát ngôn viên cho biết thêm, thủ phạm đã sử dụng súng lục và súng trường bắn vào 2 tên trộm ngày 16/11/2012 tại Abbiargetrasso gần Milan.

Archinito sẽ được dẫn độ về Italia sau phiên điều trần tại một tòa án ở Madrid.

Đột nhập qua cửa sổ, tên trộm ê chề khi nhìn thấy điều này

Tên trộm đã tự làm khó mình khi cố công phá cửa sổ để đột nhập vào gara.

Theo Nguyễn Ngọc - Theo Dailymail (Dân Việt)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới