2 kỳ nhân mạo hiểm nuốt rắn độc

Thứ Tư, ngày 11/12/2013 11:00 AM (GMT+7)

Cả hai người đàn ông Trung Quốc đều khiến khán giả khâm phục khi biểu diễn màn nuốt rắn độc trước đám đông.

Chàng trai cụt 2 chân nuốt chửng rắn sống giữa phố

Ngày 1/12 vừa qua, một người đàn ông bị cụt 2 chân đến từ thị xã Đăng Phong, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam đã xuất hiện tại lối vào của Công viên thành phố Quảng Châu để thể hiện những màn biểu diễn mạo hiểm trước sự chứng kiến của đông đảo người qua lại trên đường.

Bên cạnh màn giữ thăng bằng trên thanh gỗ và vỏ chai, võ thuật Thiếu lâm, người đàn ông còn gây sốc khi thực hiện màn nuốt chửng rắn sống.

Sau khi thuần hóa được con vật, anh dần dần đưa con rắn vào miệng và nuốt gọn trước ánh mắt ngạc nhiên xen lẫn sợ hãi của các khán giả. Chàng trai khuyết tật bị cụt 2 chân đã khiến những người qua đường phải nán lại chứng kiến màn biểu diễn mạo hiểm của mình.

2 kỳ nhân mạo hiểm nuốt rắn độc - 1

Kỳ nhân mạo hiểm nuốt rắn độc

Người đàn ông sinh năm 1959 quê ở Giang Tây (Trung Quốc) nổi tiếng với khả năng “làm bạn” với rắn độc. Không chỉ “hợp tác” biểu diễn trước đám đông khán giả, ông Lưu Phi còn coi những chú rắn là bằng hữu, ăn ngủ không rời.

Hiện tại, sau 30 năm gắn bó với loài vật nguy hiểm này, ông đã có thể tự do điều khiển chúng làm theo ý mình. Những phần trình diễn nổi tiếng nhất gồm có: nuốt rắn xuống bụng rồi lại tự bò lên, chui vào lỗ mũi và chạy ra khỏi miệng…

Ông Lưu cho hay, trong quá khứ từng 3 lần suýt mất mạng vì “gần gũi” với rắn độc nhưng không vì vậy mà đam mê với môn nghệ thuật này bị dập tắt. Lưu Phi kể: “Trong một lần biểu diễn, tôi nuốt 1 chú rắn dài hơn 1 mét vào bụng rồi chờ mãi không thấy nó trở ra… Tôi dùng dao cắt đứt thân rắn và tìm mọi cách kéo ra ngoài mà không được. Cuối cùng, tôi quyết định nuốt nốt đoạn thân thừa kia vào bụng và đến bệnh viện. Các bác sỹ nghe lời thuật lại thì vô cùng lo lắng và lập tức tiến hành kiểm tra cho tôi. Họ càng bất ngờ hơn khi phát hiện chú rắn rộc đó đã chết và nằm cuốn tròn như một cái vòng trong bụng”.

2 kỳ nhân mạo hiểm nuốt rắn độc - 2

Theo Nam Sam (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung