10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ miếng độn ngực cho nam giới, hay đồ lót phong cách công chúa Disney đến những chiếc quần lót có khả năng “khử mùi rắm”… là những phát minh đồ lót kỳ quặc nhất trên thế giới.

1. Đồ lót phong cách công chúa Disney

Lấy lý do các cô gái luôn yêu thích người bạn nhỏ là công chúa Disney, nhà bán lẻ Nhật Bản Bellemaison đã bộ đồ lót mang phong cách công chúa Disney.

Dù vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của Bell, hay cô bé Lọ Lem, Aurora, hay Rapunzel, bạn có thể bỏ ra $ 38 cho một bộ đồ lót như vậy (khoảng hơn 800.000 VNĐ).

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 1

2. Chiếc quần lót trong suốt

Đây là một loại đồ lót mới lạ mà các nhà phát minh ở Tokyo đã sáng chế ra  dành cho những người yêu thích sự vui nhộn và hài hước. Người dám mặc những chiếc quần lót như vậy được cho là người mạo hiểm bởi chiếc quần trong suốt này chỉ có một mục đích duy nhất là “khoe vòng ba” của người mặc với cả thế giới.

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 2

3. Chiếc áo ngực giúp bạn tìm thấy tình yêu đích thực

Ravijou – một thương hiệu đồ lót của Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn những kiểm nghiệm về một tình yêu đích thực. Đó là chiếc áo ngực đầu tiên trên thế giới chỉ được mở ra khi bạn gặp tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Với cảm biến nhúng và clasp công nghệ cao, True Love Tester là chiếc áo ngực có thể kết nối với một ứng dụng điện thoại thông minh thông qua Bluetooth. Cảm biến theo dõi nhịp tim và các ứng dụng phân tích các dữ liệu nhận được từ những người bạn gặp để tìm ra tình yêu đích thực của đời mình.

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 3

Các nhà thiết kế chỉ ra rằng sự phấn khích trong tình yêu của một người phụ nữ rất khác biệt biệt với các loại khác phấn khích khác.

4. Áo đệm ngực cho nam giới

Không phải người đàn ông nào cũng có chỉ số body của các vị thần Hy Lạp. Bạn sẽ không cần phải miệt mài trong phòng tập thể hình với những miếng độn ngực cho một vóc dáng mạnh mẽ và khỏe khoắn.

Những chiếc áo ngực này được lồng sẵn trong áo sơ mi. Thậm chí người mặc còn có một bắp tay to và cơ bụng 6 múi tuyệt vời.

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 4

Giá cho mỗi chiếc áo như vậy vào khoảng $ 48 và có sẵn màu đen, trắng và màu xám. (Hơn 1 triệu tiền Việt).

5. Áo ngực 2 trong 1: Vừa là áo lót vừa là chiếc khẩu trang

Sau thảm họa Chernobyl năm 1986, Tiến sĩ Elena Bodnar tạo ra một mặt nạ khẩn cấp.

Năm 2009, cô đã giành giải thưởng Nobel Y Tế Công Cộng Ig cho công việc của mình. Những chiếc ebra (hay còn gọi là áo ngực khẩn cấp), là một trong những vật giúp người phụ nữ chống được khí độc.

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 5

Mỗi một chiếc áo ngực được tách riêng biệt và được sử dụng như một chiếc khẩu trang trong trường hợp khẩn cấp.

6. Chiếc quần lót “lọc mùi”

Đồ lót này được sáng tạo bởi một công ty ở Anh, Shreddies. Và chúng được thiết kế nhằm mục đích ngăn chặn mùi “xì hơi” của cơ thể.

Những chiếc quần có một mặt sau được làm từ vải kết hợp vật liệu dựa trên carbon gọi là Zorflex, thường được sử dụng trong bộ quần áo vũ khí hóa học và có khả năng dừng mùi mạnh hơn mùi “xì hơi” trung bình 200 lần.

Đồ lót được phát minh vào năm 2006 bởi Paul O'Leary và phát triển với một đội ngũ các nhà thiết kế từ quá trình thiết kế đồ lót đường viền thời trang tại Đại học De Montfort ở Leicester.

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 6

7. Áo ngực giúp bạn hạn chế khẩu phần ăn

Bạn lo lắng mình đang ăn quá nhiều? Không ai giúp bạn hạn chế việc ăn uống? Một chiếc áo lót đặc biệt sẽ giúp bạn cải thiện việc ăn uống hằng ngày.

Microsoft Research đã phát minh ra một chiếc áo ngực có thể giúp bạn theo dõi tâm trạng và giúp điều chỉnh căng thẳng ăn uống. Chiếc áo ngực được trang bị cảm biến miếng mà dòng dữ liệu vào một ứng dụng điện thoại thông minh và ảnh hưởng tới miếng đệm trong áo ngực.

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 7

8. Tweeting Bra

Tweeting Bra, một chiếc áo ngực sẽ “kêu cứu” giúp bạn mỗi khi bạn mặc chiếc áo đó quá lâu và nó sẽ “đề nghị” bạn phải tháo móc áo để ngăn ngừa việc mặc áo quá lâu một ngày.

Nó được thiết kế bởi OgilvyOne Athens. Chiếc áo ngực này sẽ giúp bạn nâng cao nhận thức về tình trạng ung thư vú trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, nó rất gần gũi với hình ảnh Twitter mà bạn truy cập hằng ngày.

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 8

9. Đồ lót tự động làm sạch

Công ty Chile Monarch đã phát triển đồ lót được làm bằng đồng. Đồng có thể giết chết 99% các vi khuẩn và nấm "tự nhiên" phát triển ở “vùng tam giác”.

Đồng có tác dụng khử trùng và tự làm sạch những vết bản. Đồ lót được thực hiện bằng cách kết hợp đồng với polyamide để sản xuất một loại dầu và biến thành các sợi dây. Những sợi dây này sau đó được dệt trong tightie-whities để đồng vẫn tiếp xúc với da của bạn mà có thể giết chết nấm và chống mùi.

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 9

Đó là một lựa chọn tốt cho những người nghĩ rằng xà phòng và nước không làm các vết bẩn.

10. Những chiếc quần lót hình Pokemon

Những bộ đồ lót có hình Pokemon theo chủ đề đang được bán trên tại Etsy bởi các  nhà sản xuất Way.

Tuy nhiên, những chiếc quần lót này được liệt vào dạng “xấu xí” bởi không phù hợp với nhiều phụ nữ ưa thích sự đơn giản và thoải mái.

10 loại đồ lót kỳ lạ nhất thế giới - 10

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Khampha.vn)
sự kiện Chuyện lạ Thế giới
Báo lỗi nội dung