Đèo Bảo Lộc bị sạt lở, ùn tắc giao thông kéo dài

Thứ Tư, ngày 14/08/2019 17:07 PM (GMT+7)

Do mưa lớn kéo dài khiến đèo Bảo Lộc bị sạt lở, gây ách tắc giao thông kéo dài suốt nhiều giờ. Đến 7h30 sáng 9/8, QL20 vẫn chưa được thông.

Theo thông tin ban đầu, vị trí sạt lở được xác định tại Km 97 đến Km 98, Quốc lộ 20. Lúc này, có một đoàn xe đang dừng chờ thông đường, bất ngờ một khối đất đá khác sạt lở đẩy 2 ô tô rơi xuống taluy âm. Rất may hành khách đi trên hai xe chỉ bị thương nhẹ. Sau đó, những người bị thương được đưa đến Bệnh viện 2 Lâm Đồng tại TP. Bảo Lộc chữa trị.

Vị trí bị sạt lở khiến phương tiện không thể lưu thông.Dự kiến trong một giờ tới, vị trí sạt lở được khắc phục và có thể thông xe.

Theo ghi nhận, hiện tại có nhiều vị trí sạt lở nghiêm trọng, trong đó có 4 điểm đã được giải phóng với hàng ngàn mét khối đất đá. Hiện, lực lượng cứu hộ của TP Bảo Lộc và huyện Đạ Huoai đang điều nhiều xe cơ giới đến đèo Bảo Lộc để giải phóng khối đất đá sạt lở.

Do đèo Bảo Lộc là tuyến đường huyến mạch nên vụ sạt lở khiến các phương tiện không thể lưu thông, xếp hàng dài trên QL20, kéo dài hàng chục km.

1

Dự đoán thắng - hòa - thua - mới

Thời gian bình chọn đã kết thúc
Theo dõi kết quả tại đây

Ngược dòng mua xe bất chấp tháng cô hồn

Trong khi nhiều người kiêng kị mua xe tháng cô hồn thì không ít khách hàng hào hứng xuống tiền tậu xế cưng bất chấp những...

Theo Hangltt (Báo GT)
sự kiện Sự kiện hôm nay "nháy"