Bolt muốn lập “cú đúp” báo thù

Thứ Tư, ngày 08/08/2012 14:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Usain Bolt đang khao khát đả bại đàn em Blake ở cự ly 200m.

Trước khi Olympic khởi tranh, Usain Bolt đã bất ngờ thua Yohan Blake ở cả hai cự ly 100m và 200m tại giải vô địch Jamaica. Phong độ quá ấn tượng của Blake khi đó đã thực sự khiến những ai yêu mến Usain Bolt lo lắng và bản thân “người đàn ông nhanh nhất hành tinh” cũng đã “mất ăn mất ngủ”.

“Đúng vậy. Cậu ta (Blake) đã làm tôi thức tỉnh. Phong độ của cậu ấy giống như một lời cảnh báo dành cho tôi, khiến tôi mở mắt. Tôi đã dồn hết tâm trí cho Olympic và tự nhủ phải đánh bại anh chàng này. Cùng với HLV, chúng tôi đã tìm cách khắc phục những vấn đề về chuyên môn và sau đó tự tin tới Olympic”, Bolt tiết lộ về việc bị Blake đánh bại.

Bolt muốn lập “cú đúp” báo thù - 1

Usain Bolt đã hạ đàn em Yohan Blake ở cự ly 100m

Ngôi sao 25 tuổi đồng thời khẳng định sẽ hạ gục Blake một lần nữa: “Sau cuộc đua 100m tôi đã nói với Yohan rằng cậu ấy sẽ không bao giờ đánh bại tôi được nữa. Cậu ấy sẽ phải sẵn sàng đón nhận chiếc HCB ở cự ly 200m.”

Cả Bolt và Blake đều đã dễ dàng vượt qua vòng loại cự ly 200m. Hôm nay, cả hai sẽ bước vào vòng bán kết. Hiện Bolt đang nắm giữ kỷ lục thế giới 19,19 giây ở cự ly này. Tuy nhiên Blake cũng là người nhanh thứ hai với thành tích 19, 25 giây.

Sau khi về nhì ở nội dung 100m, Blake thừa nhận: “Bolt là người nhanh nhất thế giới nên tôi phải chấp nhận HCB. Tôi còn có thể đòi hỏi gì hơn? Được trở thành người đàn ông nhanh thứ hai thế giới đã là một vinh dự lớn”. Vậy còn cự ly 200m? Khi được hỏi, Blake mỉm cười đầy ẩn ý: “Tôi nghĩ 200m sẽ rất thú vị. Các bạn cứ chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”   

Chia sẻ
Theo T.A ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN