Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Yamaha tung xe ga Luvias GTX Fi

Chủ Nhật, ngày 14/04/2013 07:00 AM (GMT+7)

Yamaha vừa ra mắt thêm dòng xe ga mới với công nghệ phun xăng điện tử Fi.

Mẫu Luvias GTX Fi mới được phát triển dựa trên phiên bản tiền nhiệm Luvias GTX 2012 kết hợp với công nghệ phun xăng điện tử YMJET-FI độc quyền của Yamaha, đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cùng khả năng tăng tốc, vận hành tốt hơn. Thiết kế thân xe cũng được tinh chỉnh để mang lại cảm giác thể thao, mạnh mẽ.

Yamaha tung xe ga Luvias GTX Fi - 1

Xe tay ga mới Yamaha Luvias GTX Fi

Luvias GTX Fi mới vẫn sử dụng khối động cơ 125cc, 4 thì, 2 van SOHC làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 11 mã lực tại vòng tua 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,36 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử YMJet-Fi, Luvias GTX Fi tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn 25% so với người tiền nhiệm.

Luvias GTX Fi vẫn tiếp tục duy trì những tính năng tiện ích của thế hệ trước như ngăn chứa đồ dưới yên xe rộng rãi có thể để được 2 nón bảo hiểm loại nửa đầu cũng như các vật dụng khác. Thiết kế thân xe được cải tiến với đèn pha đôi, ống xả thể thao, đèn hậu thiết kế lập thể và đồng hồ công-tơ-métvới tấm phát quang…

Luvias GTX Fi có 4 màu ngoại thất mới, bao gồm: xanh - trắng ánh kim, vàng - đen ánh kim, trắng - đen ánh kim và đỏ - đen ánh kim. Giá bán đề xuất cho Luvias GTX Fi là 27.900.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Yamaha tung xe ga Luvias GTX Fi - 2

Luvias GTX Fi đời mới có nhiều lựa chọn về màu sắc

Yamaha tung xe ga Luvias GTX Fi - 3

Yamaha tung xe ga Luvias GTX Fi - 4

Cốp xe rộng hơn, có thể chứa được hai mũ bảo hiểm tiêu chuẩn

Nguyễn Thanh
Về trang chủ 24h Về đầu trang