Viziv - Hiện thân cho xe crossover mới của Subaru

Mẫu xe concept mới đã minh chứng cho hướng đi của nhãn hiệu Subaru trong tương lai.

Trong triển lãm Geneva 2013 diễn ra vào tháng 3 tới, hãng Subaru của Nhật Bản sẽ giới thiệu một bản concept mới mang tên Viziv. Theo cách miêu tả của hãng Subaru, Viziv là "hiện thân của một mẫu crossover thế hệ mới".

Viziv - Hiện thân cho xe crossover mới của Subaru - 1

Hãng Subaru cho biết, Viziv sẽ nhấn mạnh giá trị nhãn hiệu mà họ đang nhắm đến, đó là "sự thích thú và đầu óc thư thái". Theo hãng xe Nhật Bản, đây là hai yếu tố quan trọng đối với bất kỳ người lái nào.

Được biết, cái tên Viziv là từ viết tắt của cụm "Vision for Innovation" (viễn cảnh cách tân). Mẫu xe concept mới đã minh chứng cho hướng đi của nhãn hiệu Subaru trong tương lai.

Tạm thời, hãng Subaru chưa tiết lộ thông tin về kích thước, hệ dẫn động hay bất kỳ chi tiết cụ thể nào của Viziv. Thay vào đó, hãng Subaru chỉ công bố một hình ảnh phác họa của mẫu xe concept mới.

Qua hình ảnh, nhiều người nhận ra sự tương đồng giữa Viziv và Hybrid Tourer Concept 2.0 Turbo 2009 từng được trưng bày trong triển lãm Tokyo. Hiện tại, vẫn chưa biết Viziv có phải là bước phát triển cao hơn của Hybrid Tourer Concept 2.0 Turbo 2009 hay không.

Ngoài Viziv mới, hãng Subaru còn mang Forester 2014 phiên bản dành cho thị trường châu Âu đến triển lãm Geneva năm nay. Bên cạnh đó là phiên bản mới của Subaru Outback được trang bị động cơ diesel, dung tích 2.0 lít. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp Lineartronic.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN