Video: môtô "nhảy" điệu Harlem Shake

Thứ Tư, ngày 27/02/2013 14:12 PM (GMT+7)

Điệu nhảy Harlem Shake đình đám hiện nay đã len lỏi vào cả làng môtô thế giới.

Từ đầu năm 2013 đến nay, điệu nhảy gây nhiều tranh cãi, Harlem Shake, đã "làm mưa, làm gió" trên mạng Internet. Thậm chí, nhiều người còn dự đoán Harlem Shake sẽ tạo bão giống như Gangnam Style trong năm 2012.

Video: môtô "nhảy" điệu Harlem Shake - 1

Về cơ bản, Harlem Shake là điệu nhảy dựa trên nền bản nhạc do DJ Baauer đến từ kinh đô ánh sáng Brooklyn sáng tác. Ý tưởng của điệu nhảy khá đơn giản. Các đoạn video thường bắt đầu bằng cảnh một căn phòng nhiều người. Một trong số đó, thường đeo mặt nạ, sẽ nhảy theo bài hát Shake Harlem. Mọi người xung quanh vẫn tiếp tục làm công việc của mình và lờ đi cảnh nhảy nhót.

Khoảng 15 giây sau, bản nhạc thay đổi và mọi người trong video đều nhảy. Mọi người sẽ mặc những trang phục khác nhau và thực hiện động tác riêng, không giống ai.

Ban đầu, nhiều người thấy điệu nhảy Harlem Shake khá vui và thú vị. Sau đó, có nhiều đoạn video gây khó chịu cho người xem. Dù bị coi là ngớ ngẩn và có phần điên rồ nhưng Harlem Shake vẫn đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Trên YouTube hiện nay có rất nhiều đoạn video về điệu nhảy Harlem Shake. Trong đó, không ít đoạn video có sự xuất hiện của những chiếc môtô nhảy Harlem Shake, điển hình như dưới đây.

Harlem Shake phiên bản KTM

(YouTube/KTM)

Harlem Shake phiên bản cửa hàng môtô

(YouTube/motosuperstore)

Harlem Shake phiên bản đội đua PATA Honda WSBK

(YouTube/HondaRacingEurope)

Harlem Shake phiên bản đốt lốp ở Los Angeles

(YouTube/JorianS4E)

Harlem Shake phiên bản trên xa lộ

Theo Autopro