Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche

Hãng Porsche vừa phát hành một đoạn clip ngắn giới thiệu sơ qua về những chiếc xe đặc biệt được xây dựng trong thời gian qua.

Trong khi mọi người vẫn đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của chiếc 918 Spyder, thì Porsche đã tung ra một đoạn video giới thiệu sơ qua về bảo tàng, nơi lưu trữ những chiếc xe cổ có giá trị và xếp vào hàng hiếm nhằm xua tan cái không khí căng thẳng chờ đợi.

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 1

Bảo tàng Porsche đặt ở Stuttgart có diện tích trưng bày lên đến 5.600m2 với trị giá 131,64 triệu USD, nằm ngay cạnh bản doanh của hãng ở Stuttgart, Đức. Bảo tàng Porsche là nơi nhà sản xuất ô tô Đức lưu trữ những di sản của mình trong suốt 8 thập kỷ đã qua.

Đặc biệt, cơ sở này không chỉ là nơi dành riêng cho những mẫu xe của Porsche, mà nó còn được hãng xe Đức lưu lại cả những chiếc xe đặc biệt từ các nhà sản xuất ô tô khác, chẳng hạnh như Audi RS2 Avant, một vài chiếc Seats và Ladas, thậm chí có cả những chiếc xe gia đình phiên bản khái niệm đến từ hãng xe Trung Quốc.

Ở trong phần đầu đoạn video, chúng ta có thể nhận thấy sự hiện diện của chiếc 911 Turbo, chiếc xe chính là món quà sinh nhật mà Ferdinand Porsche (người gây dựng ra hãng Porsche) dành tặng cho cô con gái cưng của mình là Louise Porsche Pieche.

Trong phần hai của video về bảo tàng Porsche, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về một số chiếc xe đặc biệt như 996 Bulletproof, 906 Ollon-Villars Hill Climb, FLA Concept Study, 924 World Record Car, 928 Convertible Prototype, 908 Targa Florio và 984 Porsche Junior.

Thêm ảnh bảo tàng hãng xe Porsche

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 2

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 3

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 4

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 5

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 6

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 7

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 8

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 9

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 10

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 11

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 12

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 13

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 14

Video: Bí mật bên trong bảo tàng Porsche - 15

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN