Toyota Hilux thế hệ mới thay đổi diện mạo và nâng cấp động cơ

Thứ Ba, ngày 31/03/2020 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phiên bản nâng cấp giữa kỳ của mẫu bán tải Toyota Hilux thay đổi về thiết kế ngoại hình và nâng cấp động cơ cho hiệu suất vận hành mạnh mẽ hơn.

Sự kiện: Xe Toyota, Toyota Hilux

Tại thị trường Australia, Toyota vừa cho ra mắt bán tải Hilux thế hệ mới, phiên bản facelift này được thay đổi một vài chi tiết thiết kế cùng với việc tinh chỉnh lại khối động cơ 2.8L.

Toyota Hilux thế hệ mới thay đổi diện mạo và nâng cấp động cơ - 1

Toyota Hilux facelift không có quá nhiều thay đổi về ngoại hình so với đời trước. Chi tiết dễ nhận biết nhất là cụm lưới tản nhiệt mới thiết kế lại cơ bắp và hiện đại hơn, kết hợp giữa viền mạ crôm và nhựa bóng màu đen, phù hợp với lối thiết kế theo hướng hầm hố của các đối thủ trong cùng phân khúc. Các chi tiết khác ở bên ngoài gần như không thay đổi, kể cả bộ mâm kích thước 18 inch.

Toyota Hilux thế hệ mới thay đổi diện mạo và nâng cấp động cơ - 2

Khoang nội thất của xe cũng sẽ được tinh chỉnh nhẹ, bao gồm cả hệ thống thông tin giải trí tiện ích hơn khi kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Hàng ghế trước chỉnh điện, hàng ghế sau được trang bị cửa gió điều hòa. Tất cả ghế trên xe đều được bọc da tạo cảm giác sang trọng.

Toyota Hilux thế hệ mới thay đổi diện mạo và nâng cấp động cơ - 3

Bên cạnh những thay đổi ở ngoại, nội thất, Toyota còn tiến hành nâng cấp khối động cơ diesel 4 xi-lanh 2.8L của Hilux, mang lại hiệu suất vận hành mạnh mẽ hơn. Hãng xe Nhật Bản cho biết những cải tiến này cũng sẽ được áp dụng cho Fortuner và Land Cruiser Prado thế hệ mới.

Toyota Hilux thế hệ mới thay đổi diện mạo và nâng cấp động cơ - 4

Bán tải Hilux facelift cũng sẽ được trang bị gói công nghệ hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense bao gồm các tính năng nổi bật như: Phanh khẩn cấp tự động có khả năng phát hiện người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống cảnh báo chệch làn đường và nhận biết biển báo giao thông.

Toyota Hilux thế hệ mới thay đổi diện mạo và nâng cấp động cơ - 6

Đặc biệt, nhiều khả năng gói an toàn Toyota Safety Sense cũng sẽ có mặt trên các phiên bản của Hilux dành cho nhiều khu vực khác, trong đó có thị trường Đông Nam Á, nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh với các đối thủ.

Theo CarAdvice, Toyota Hilux facelift sẽ được bán ra tại thị trường Australia vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tới.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/toyota-hilux-the-he-moi-thay-doi-dien-mao-va-nang-cap-dong-co-1073983.ht...

Toyota Hilux lột xác dữ dằn qua bản độ Sports Line Black Bison Edition

Mẫu bán tải Toyota Hilux có màn thay đổi diện mạo ngoạn mục qua bàn tay hãng độ Nhật bản Wald International.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe Toyota
Báo lỗi nội dung