Toyota Hilux lột xác dữ dằn qua bản độ Sports Line Black Bison Edition

Thứ Sáu, ngày 27/03/2020 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mẫu bán tải Toyota Hilux có màn thay đổi diện mạo ngoạn mục qua bàn tay hãng độ Nhật bản Wald International.

Sự kiện: Xe Toyota, Toyota Hilux

Toyota Hilux được tạo ra để trở thành một mẫu xe thương mại đáng tin cậy nhất thế giới. Hilux đã chứng minh được khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, độ tin cậy cao khi vượt qua mọi địa hình từ sa mạc cát nóng bỏng rát ở Trung Đông, châu Phi, đến mùa đông lạnh giá châu Âu, xứ nhiệt đới châu Á hay Nam Mỹ và cả những nơi được xem là khắc nghiệt nhất hành tinh.

Toyota Hilux lột xác dữ dằn qua bản độ Sports Line Black Bison Edition - 1

Hilux từng là mẫu xe bán tải “bán chạy nhất tại châu Âu” và là sự lựa chọn hàng đầu của người dân châu Á khi nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho công việc, chở hàng hóa hay di chuyển hàng ngày. Gần 17 triệu chiếc xe hiện diện tại hơn 180 quốc gia trải dài khắp thế giới đủ để nói lên sự thành công vang dội của mẫu bán tải hàng đầu này.

Toyota Hilux lột xác dữ dằn qua bản độ Sports Line Black Bison Edition - 2

Qua bàn tay hãng độ Wald International, mẫu bán tải Toyota Hilux Sports Line Black Bison Edition lột xác đầy uy quyền với nước sơn ngoại thất màu đen mạnh mẽ và cool ngầu. Cản trước được tinh chỉnh với nhiều đường nét mềm mại nhưng vẫn toát lên vẻ mạnh mẽ, hầm hố.

Vòm bánh xe cũng được mở rộng nhờ bộ ốp hốc bánh xe bằng đinh tán đậm chất độ xứ mặt trời mọc – Liberty Walk cũng sử dụng cách này, đi kèm với nó là bộ lốp địa hình chuyên dụng.

Toyota Hilux lột xác dữ dằn qua bản độ Sports Line Black Bison Edition - 3

Hãng độ Wald International sử dụng bộ widebody đã tăng thêm 55mm bề ngang cho chiếc bán tải. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được tăng cường với cụm đèn LED định vị ở cản trước, đèn LED trên nóc xe. Đặc biệt, nắp capo được làm mới đem đến diện mạo dữ dằn hơn hẳn cho chiếc xe với khe hút gió nổi cỡ lớn cực chất – phong cách thường hay xuất hiện trên chiếc G63 của Brabus

Một số phụ kiện khác bao gồm một bộ lip sau, thanh chắn bảo vệ mui, cánh gió nhỏ gắn nóc, các thanh chia gió trên cản sau.

Toyota Hilux lột xác dữ dằn qua bản độ Sports Line Black Bison Edition - 4

Ngoài ra, Hilux Sports Line Black Bison Edition còn được trang bị hệ thống 3 ống xả đặt bên hông giống với chiếc G-Class của Mercedes. Khách hàng sẽ có 2 tùy chọn mâm của Jarret 1PC, gồm kích thước 20-inch khi xe sử dụng vòm bánh nguyên bản và 22inch khi độ thêm các ốp bánh xe mở rộng.

Toyota Hilux rũ bỏ vẻ ngoài hiền lành nguyên bản lép vế trước đối thủ Ford Ranger, thay vào đó được lột xác đầy mạnh mẽ qua 2 gói độ cực chất khác là Rugged X và TRD.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/toyota-hilux-lot-xac-du-dan-qua-ban-do-sports-line-black-bison-edition-1...

Toyota HiLux được cập nhật hệ thống an toàn chủ động và Stop-Start

Mẫu xe bán tải Toyota HiLux đang được cập nhật thêm để trở nên linh hoạt và đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách...

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Xe Toyota
Báo lỗi nội dung