Toyota Corolla Altis bị cuộn tôn đè bẹp trên đường phố Hà Nội

Trên các trang mạng đang chỉ sẻ hình ảnh về chiếc Toyota Corolla Altis bị cuộn tôn đè bẹp.

Khoảng trưa ngày 13/3, xe container (chưa rõ BKS) chở theo 3 cuộn tôn, lưu thông hướng huyện Quốc Oai - Thạch Thất (Hà Nội). Khi đi đến Tỉnh lộ 419, thuộc địa bàn thị trấn Liên Quan (huyện Thạch Thất), một cuộn tôn trên container rơi xuống, lăn trúng chiếc xe con đang đỗ trên vỉa hè.

Thời điểm trên, ô tô con không có người nên không xảy ra thương vong. Tuy nhiên, vụ việc khiến nhiều người đang tham gia giao thông trên đường hoảng hốt. Nhân chứng cho biết sau khi xảy ra sự việc, chiếc xe con biến dạng. Phần thân xe phía sau bị đè bẹp hoàn toàn. Mặt đường tỉnh lộ 419 cũng hình thành một vệt lõm, sâu khoảng 5-7 cm, rộng 30-40 cm.

Toyota Corolla Altis bị cuộn tôn đè bẹp trên đường phố Hà Nội - 1

Toyota Corolla Altis bị cuộn tôn đè bẹp trên đường phố Hà Nội - 2

Cách đây 10 năm, Toyota Corolla Altis là một trong những mẫu xe bán chạy hàng đầu thị trường Việt Nam và là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc sedan hạng C. Đến thời điểm hiện tại, những chiếc Toyota Corolla Altis đời 2010 vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường xe cũ.

Toyota Corolla Altis bị cuộn tôn đè bẹp trên đường phố Hà Nội - 3

Toyota Corolla Altis bị cuộn tôn đè bẹp trên đường phố Hà Nội - 4

Toyota Corolla Altis 2010 có 2 tùy chọn là loại động cơ xăng, dung tích 2.0L cho công suất tối đa 144 mã lực và mô men xoắn cực đại 187 Nm kết hợp cùng hộp số tự động. Và loại thứ 2 là động cơ xăng, dung tích 1.8L cho công suất tối đa 138 mã lực và mô men xoắn cực đại 173 Nm, kết hợp cùng hộp số sàn.

Toyota Corolla Altis bị cuộn tôn đè bẹp trên đường phố Hà Nội - 5

Thời điểm mới ra mắt, Corolla Altis 2010 phân phối 3 phiên bản với giá từ 675 đến 786 triệu đồng. Sau 10 năm, Corolla Altis đời 2010 được rao bán trên thị trường xe cũ với giá dưới 400 triệu đồng đối với số sàn và trên 400 triệu đối với bản số tự động; cụ thể trong khoảng 360-415 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Kia Việt Nam giảm giá loạt xe tăng sức thu hút khách hàng

Nhiều mẫu xe KIA đang được một số đại lý giảm giá để kích cầu mua sắm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Chi ([Tên nguồn])
Toyota Corolla Altis Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN