Siêu xe Bugatti Chiron bán chạy hơn dự kiến

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Đúng một nửa trong số 500 chiếc Chiron dự định sản xuất đã tìm được khách hàng chỉ trong vòng chưa tới một năm.

Siêu xe Bugatti Chiron bán chạy hơn dự kiến - 1

Nhà sản xuất siêu xe Pháp vừa cho biết, hãng đã chốt được 250 đơn hàng mua Chiron ngay trước thềm triển lãm Geneva 2017. Cụ thể, lượng khách mua Chiron gồm 37% từ châu Âu, 30% từ Bắc Mỹ, 26% từ Trung Đông và 7% từ các khu vực còn lại trên khắp thế giới.

Đáng chú ý, kẻ kế nhiệm Bugatti Veyron chỉ vừa được mở bán từ khi diễn ra triển lãm Geneva 2016, tức là cách đây đúng 1 năm. Trong khi đó, ban đầu Bugatti dự định sẽ sản xuất và bán hết 500 chiếc Chiron trong khoảng thời gian lên tới tận 8 năm. Rõ ràng sức hút của mẫu siêu xe này đã vượt xa mọi kế hoạch từ hãng xe Pháp.

Siêu xe Bugatti Chiron bán chạy hơn dự kiến - 2

Vì lẽ đó, Bugatti sẽ tăng công suất của dây chuyền lắp ráp Chiron lên 65 chiếc/năm để kịp giao cho khách hàng. Hiện nay, lịch đặt chỗ để lái thử Chiron đã kín đến tận tháng 3/2017 và nhiều khách hàng đã chấp nhận phải chờ đến 3 năm mới được nhận chiếc Chiron đã đặt mua.

Siêu xe Bugatti Chiron bán chạy hơn dự kiến - 3

Trong khuôn khổ triển lãm Geneva năm nay, Bugatti sẽ tiếp tục mang 1 chiếc Chiron đặc biệt đến trưng bày. Xe thuộc nhóm đầu tiên từng được hoàn tất và đã thuộc sở hữu của một khách hàng người Đức. Lớp vỏ ngoài bọc sợi carbon và được sơn màu xanh dương hoàng gia Bleu Royal nổi bật. Bên trong là nội thất bọc da 2 màu xanh dương đậm và xanh dương French Racing.

Theo Toàn Thắng (Dân Việt)
sự kiện Giá xe ô tô
Báo lỗi nội dung