Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam

Sự kiện: Lamborghini Siêu xe

Chiếc siêu SUV Urus thứ 3 do chính hãng Lamborghini Việt Nam đưa về theo diện nhập khẩu chính hãng chính thức có mặt tại Việt Nam.

Siêu SUV Urus được xem là chiếc gầm cao hành nhất thế giới đến thời điểm hiện tại. Đây còn là con bài chiến lực giúp đẩy cao doanh số bán hàng của Lamborghini trong thời gian qua và là mơ ước của bao nhiêu tín đồ xe thể thao. Chiếc Lamborghini Urus thứ 3 được đưa về theo diện nhập khẩu chính hãng sở hữu lợp sơn ngoại thất màu vàng Giallo Auge.

Giallo trong tiếng Ý là màu vàng, còn Auge trong tiếng Tây Ban Nha là bùng nổ. Từ chính tên gọi của lớp áo ngoại thất Giallo Auge đã thể hiện sắc vàng ấn tượng, bùng nổ thị giác của tùy chọn. Một điều thú vị là các tuỳ chọn màu sắc của Lamborghini Urus đều gắn liền với thần thoại Hy Lạp. Auge ở đây được đặt theo tên của vị nữ thần cai quản thời gian hừng đông, khoảnh khắc tạo ra ánh sáng rực rỡ đầu tiên trong ngày như một định nghĩa về màu sơn đặc biệt của mẫu siêu SUV này.

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 1

Đặc biệt, chiếc Urus có trọng lượng siêu nhẹ nhờ được sử dụng vật liệu Forged Composites. Cụ thể, Forged Composite nhẹ hơn, chắc chắn hơn và dễ uốn hơn sợi carbon truyền thống giúp dễ dàng tạo nên những hình khối, mặt phẳng có thiết kế phức tạp. Với thời gian sản xuất của Forged Composites nhanh hơn, giúp Lamborghini đáp ứng được nhu cầu thị trường mà vẫn đảm bảo được chất lượng cao. Ngoài ra, vật liệu này góp phần tạo nên hiệu năng vận hành, gia tăng khả năng điều khiển, giảm lượng tiêu hao nhiên liệu và giảm khí thải ra môi trường.

Với chất liệu đặc biệt này, chiếc xe mang lại sự an toàn cao nhất và bảo vệ người lái, cũng như hành khách tốt hơn trong trường hợp xảy ra va chạm. Hiện trên thế giới chỉ có duy nhất hãng siêu xe Lamborghini sử dụng chất liệu này cho các dòng siêu xe của mình.

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 2

Siêu SUV Urus được trang bị khối động cơ V8, cho công suất đến 650 mã lực và đi kèm hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, hệ thống phanh chủ động điều chỉnh lực lái khi vào cua cho phép người lái quyền kiểm soát xe trong mỗi hành trình.

Urus không chỉ hướng đến là một chiếc xe siêu xe thể thao mà còn là một chiếc SUV đa dụng, có thể lái đi hàng ngày. Sự linh hoạt khi di chuyển trên đường phố nhờ vào hệ thống ANIMA giúp chiếc xe dễ dàng điều chỉnh toàn bộ hệ thống xe tuỳ theo nhiều chế độ mà người cầm lái mong muốn. Thú vị nhất chính là khả năng vận hành trên những cung đường xấu và khả năng tăng tốc ấn tượng.

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 3

Có tất cả 7 chế độ lái được trang bị trên chiếc xe Lamborghini Urus này như: Strada, Sport, Corsa, Neve, Terra, Sabbia và Anima. Mỗi chế độ sẽ phù hợp với một loại cung đường riêng cũng như mang lại cho người lái những thích ứng tốt nhất.

Hiện chưa có thông tin về giá bán của mẫu xe  Lamborghini Urus thứ 3 được nhập khẩu chính hãng hay thông tin chiếc xe sẽ về với khu vực nào tại Việt Nam. Và nếu tính luôn chiếc Urus vàng thứ 2 sắp lăn bánh đã có hơn 5 chiếc Urus có mặt tại Việt Nam.

Hình ảnh chi tiết chiếc Lamborghini Urus thứ 3 được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam:

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 4

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 5

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 6

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 7

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 8

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 9

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 10

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 11

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 12

Siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 chính hãng có mặt Việt Nam - 13

Cận cảnh Lamborghini Urus với ngoại thất màu xanh quân đội của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ

Vị đại gia cà phê mới đây đã kết nạp thêm vào bộ sưu tập siêu xe hơn trăm chiếc của mình một siêu phẩm có tên Lamborghini...

Chia sẻ
Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung