Lamborghini Urus được hãng ABT nâng cấp vẻ ngoài độc lạ

Sự kiện: Lamborghini

Hãng độ ABT rất có tay dao kéo với các thương hiệu xe thuộc tập đoàn Volkswagen. Trong nhiều năm qua có thể thấy họ tạo ra rất nhiều sản phẩm độ đẹp hút hồn từ Audi, Porsche, Volkswagen, và giờ đây cuộc chạm chán chính thức đầu tiên với siêu xe Urus kể từ lúc chiếc xe ra mắt.

Mẫu siêu xe SUV Lamborghini Urus, được hãng độ xe ABT đã làm đồng thời hai việc trên chiếc xe này, đó là nâng công suất cho chiếc xe lên đáng kể, bên cạnh đó còn cải thiện về ngoại hình với phong cách than rộng (widebody).

Về thiết kế, Lamborghini Urus là sự kết hợp hai ngôn ngữ thiết kế của Aventador và Huracan trong thân hình của một chiếc SUV. Xe sở hữu bộ mâm cỡ lớn với kích thước tới 23 inch. Xe còn được trang bị hệ thống phanh cao cấp làm từ chất liệu gốm-carbon CCB tiêu chuẩn, với đĩa phanh trước có kích thước 440 x 40 mm và 370 x 30 mm ở đĩa phanh sau.

Lamborghini Urus được hãng ABT nâng cấp vẻ ngoài độc lạ - 1

Lamborghini Urus được hãng ABT nâng cấp vẻ ngoài độc lạ - 2

Lamborghini Urus được hãng ABT nâng cấp vẻ ngoài độc lạ - 3

Trên thế hệ Lamborghini Urus nguyên bản được trang bị khối động cơ twin-turbo V8, 4.0L, cho công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 850Nm. Khối động cơ này mang lại cho chiếc siêu SUV khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 305 km/h. Với tốc độ này hiện nay, Chiếc Lamborghini Urus chính thức vượt mặt chiêc Bentley Bentayga và trở thành mẫu SUV nhanh nhất thế giới hiện tại.

Còn trên chiếc Urus được hãng ABT nâng cấp lại có sức mạnh hiệu suất lên đến tới 700 mã lực và đạt mô-men xoắn 910 Nm, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ 3,3 giây. Trong khi đó công suất zin của động cơ V8 4.0 lít trang bị cho xe chỉ đạt 641 mã lực kèm mô-men xoắn cực đại 850Nm. Giờ đây chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa cao hơn 305km/h.

Lamborghini Urus được hãng ABT nâng cấp vẻ ngoài độc lạ - 4

Lamborghini Urus được hãng ABT nâng cấp vẻ ngoài độc lạ - 5

Lamborghini Urus được hãng ABT nâng cấp vẻ ngoài độc lạ - 6

Tại một số thị trường lân cận, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus có giá bán khoảng 255.000 USD (tương đương 5,4 tỷ đồng). Chưa có thông tin về chi phí cho việc nâng cấp này, nhưng để sở hữu mẫu xe khủng này khách hàng phải chi thêm một khoảng kha khá. Và ở Việt Nam đã có hơn 4 chiếc Urus xuất hiện và lăn bánh trên cả nước.

TopCar giới thiệu gói độ gần 900 triệu đồng cho Lamborghini Urus

Đây được xem là gói độ "fullcarbon" đầu tiên dành riêng cho siêu SUV Lamborghini Urus.

Chia sẻ
Theo HÀ TRẦN (Khám Phá)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung