Ô tô chống lão hóa cho phụ nữ

Hãng Honda chuẩn bị cho ra mắt tại Nhật Bản mẫu xe hơi có khả năng giúp chị em lưu giữ tuổi thanh xuân lâu hơn cũng như ngăn ngừa được quá trình lão hóa.

Để làm được điều này, chiếc xe chống lão hóa đã được lắp đặt một lớp kính chắn gió có thể giúp chống 99% các loại tia UV cực tím gây các nếp nhăn cho làn da nhạy cảm của phụ nữ.

Chiếc xe độc đáo này là một phiên bản đặc biệt của mẫu xe nhỏ Honda Fit với cái tên dành riêng cho chị em 'She’s' và có giá khoảng 16.000 USD.

Ô tô chống lão hóa cho phụ nữ - 1

Chiếc xe độc đáo này là một phiên bản đặc biệt của mẫu xe nhỏ Honda Fit

Ngoại thất xe đậm chất nữ tính với màu hồng dễ thương và nhiều phụ kiện cùng tông như ghế, vô lăng, thảm sàn, cũng như lớp kim loại mạ màu hồng quanh hộp số và màn hình hiển thị.

Điều quyến rũ đáng yêu của chiếc xe chính là logo có dòng chữ ‘She’ được đặt trong ngoặc kép ở vị trí trung tâm bên trong của chiếc xe. Thật tự hào khi các quý cô lái chiếc xe đầy nữ tính này.

Ô tô chống lão hóa cho phụ nữ - 2

Ngoại thất xe đậm chất nữ tính với màu hồng dễ thương

Ngoài ra, xe còn trang bị hệ thống điều hòa không khí plasma trong xe cung cấp các hạt ion giúp cho da người phụ nữ trở nên mềm hơn.

Honda cho biết trước mắt dòng xe này được ra mắt với màu hồng sáng bóng, màu nâu và trắng.

Hiện nay, phần lớn phụ nữ trên thế giới luôn ám ảnh với sự trẻ trung, hầu hết chúng ta đều không ngừng tìm hiểu xem loại thức ăn nào, kiểu tập thể dục thể thao nào và sản phẩm nào có thể giúp chúng ta lưu giữ sự thanh xuân lâu hơn cũng như ngăn ngừa được quá trình lão hóa. Và các hạt ion trong xe sẽ tham gia giải tỏa một phần những băn khoăn này của chị em.

Ô tô chống lão hóa cho phụ nữ - 3

Xe còn được trang bị hệ thống điều hòa không khí plasma

Do vậy, việc Honda nghiên cứu và cho ra đời mẫu xe này đã đáp ứng được mong muốn bấy lâu của phụ nữ trong một chiếc xe. ‘Điều những quý cô cần là một chiếc xe chống nhăn’.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PNTD
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN