Nhiều chị em chọn xe bán tải để đi lại hằng ngày vì sao?

Sự kiện: Ford Ranger Xe Bán tải

Xe bán tải không còn gắn liền với hình ảnh của cánh đàn ông mà ngày càng nhiều phụ nữ Việt Nam đến với dòng xe này dù cho họ có cá tính, mạnh mẽ hay nhẹ nhàng, nữ tính.

Với sự đi lên của xã hội, phụ nữ hiện đại ngày càng độc lập, cả về mặt tài chính lẫn lối sống. Hình ảnh của phái yếu không còn gắn liền với những công việc nội trợ mà giờ đây đã không kém cạnh gì so với bậc mày râu. Họ cũng có những khao khát được chứng tỏ bản thân mình, được theo đuổi đam mê, được khám phá và trải nghiệm thế giới muôn màu muôn vẻ.

Điều này cũng ảnh hưởng tới xu hướng chọn xe của phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh những mẫu hatchback hạng A hay sedan hạng B nhỏ nhắn, giờ đây chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh phái yếu cầm lái những mẫu SUV gầm cao và thậm chí là bán tải – lĩnh vực vốn được coi là độc quyền của phái mạnh.

Nhiều chị em chọn xe bán tải để đi lại hằng ngày vì sao? - 1

Dẫu vậy, không phải tất cả những người phụ nữ đến với xe bán tải đều mạnh mẽ và cá tính. Họ có thể nhẹ nhàng, cũng có thể rất nữ tính, váy vóc lụa là. Nhưng những yếu tố đó không ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn xe bán tải bởi những lợi ích mà dòng xe này đem lại. Trong đó, Ford Ranger, Mitsubishi Triton hay Nissan Navara cũng là mẫu xe được đông đảo giới chị em tin dùng.

Các mẫu xe bán tải với khả năng chinh phục đa dạng địa hình nhờ động cơ mạnh mẽ bậc nhất trong phân khúc kết hợp cùng gầm cao thoáng đãng. Xe bán tải là phương tiện lý tưởng để những người phụ nữ chủ động khám phá những vùng đất mới dù là cao nguyên, rừng nhiệt đới hay núi cao và tự do hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ…

Nhiều chị em chọn xe bán tải để đi lại hằng ngày vì sao? - 3

Đặc biệt khi xã hội đang ngày càng hiện đại với những cám dỗ trên mạng xã hội, những trải nghiệm thực tế sẽ trở nên vô cùng thiết thực đối với con trẻ, không chỉ đem tới cho thế hệ tương lai những bài học lý thú trong cuộc sống mà còn tăng khả năng gắn kết gia đình. Sở hữu không gian thùng sau rộng rãi với tải trọng lên tới 1,1 tấn, những chuyến đi cùng gia đình sẽ càng đáng nhớ khi có thể mang theo cả thuyền SUP hay xe đạp cho những hoạt động ngoài trời bổ ích.

Bên cạnh phục vụ gia đình, các mẫu xe bán tải còn đưa đến sự tự chủ cho các chị em trong công việc. Không chỉ phục vụ công việc di chuyển từ nhà đến nơi làm việc mỗi ngày, xe sở hữu khả năng chuyên chở ấn tượng, hỗ trợ đắc lực cho những người phụ nữ làm kinh doanh trong việc vận chuyển hàng hóa.

Nhiều chị em chọn xe bán tải để đi lại hằng ngày vì sao? - 4

Đồng thời, khi cầm vô-lăng, các chị em hoàn toàn có thể tự do thể hiện phong cách cá tính với một mẫu xe bán tải, lưu lại ấn tượng khó phai đối với người khác. Tương tự như cánh mày râu, phụ nữ ngày nay cũng chịu áp lực từ vòng xoáy công việc và ai rồi cũng cần những chuyến đi xa để giải tỏa những nặng nề dồn nén ngày qua ngày. Vì lẽ đó, một mẫu xe có thể đáp ứng nhu cầu chinh phục chân trời mới là một phương tiện xứng đáng sở hữu.

Tại Việt Nam, bán tải đang là thú chơi nhiều hơn là một mẫu xe phục vụ công việc. Thế nhưng, bản chất của nó vẫn là một phương tiện và ai cũng có quyền sử dụng, chỉ cần phù hợp với những nhu cầu và tiêu chí được đặt ra. Vậy nên, phụ nữ có thực sự muốn bán tải? Câu trả lời đương nhiên là có.

Nguồn: http://danviet.vn/nhieu-chi-em-chon-xe-ban-tai-de-di-lai-hang-ngay-vi-sao-50202114313296551.htm

Thêm loạt xe Hyundai SantaFe bản nâng cấp bị bắt gặp trên xe thớt tại Hà Nội

Mới đây, mẫu xe SUV 7 chỗ Hyundai SantaFe tiếp tục bị bắt gặp trên đường vận chuyển trên xe chuyên dụng về Hà Nội.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Dân Việt)
Ford Ranger Xem thêm
Báo lỗi nội dung