Mitsubishi Việt Nam tung giá ưu đãi mới cho dòng xe XForce mới

Mitsubishi Việt Nam vừa cập nhật giá bán mới cho dòng xe XForce.

Mới đây, Mitsubishi XFORCE đã điều chỉnh mức giá của mẫu xe gầm cao cỡ nhỏ hạng B từ 599 triệu đồng, quyết cạnh tranh trực tiếp với Creta, Seltos, HR-V… Cả 3 phiên bản Mitsubishi XFORCE có thể nhận xe ngay trong tháng 3.

Đặc biệt giá bán mới áp dụng cho tất cả khách hàng, gồm những khách đã đặt cọc và mua xe từ thời điểm này. Tuy nhiên Mitsubishi XFORCE bản cao cấp nhất Ultimate vẫn chưa được công bố, dự kiến bản XFORCE Ultimate giao xe vào tháng 6/2024.

Mitsubishi Việt Nam tung giá ưu đãi mới cho dòng xe XForce mới - 1

Với giá bán vừa được điều chỉnh, Mitsubishi XFORCE đang là mẫu xe hấp dẫn nhất phân khúc xe gầm cao cỡ nhỏ, cạnh tranh trực tiếp với Seltos, Creta hay HR-V. Mitsubishi XFORCE tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Đây là mẫu xe đầy hứa hẹn về doanh số của Mitsubishi trong năm 2024.

Mitsubishi XFORCE sở hữu kiểu dáng thiết kế bắt mắt, mới lạ cùng nhiều trang bị tiện nghi hàng đầu như đèn LED, mâm 18 inch (bản cao cấp), dàn âm thanh Dynamic Sound Yamaha Premium (bản cao cấp), hệ thống điều hòa tự động 2 vùng đi kèm lọc không khí nanoeX, phanh tay điện tử, cổng sạc USB-C, USB-A,…

Mitsubishi Việt Nam tung giá ưu đãi mới cho dòng xe XForce mới - 2

Mitsubishi Việt Nam tung giá ưu đãi mới cho dòng xe XForce mới - 3

XFORCE trang bị động cơ xăng, dung tích 1.5L, đi kèm hộp số CVT. Xe có 4 chế độ lái độc đáo như Đường bình thường, Đường ngập nước, Đường sỏi đá và Đường bùn lầy. Hệ thống AYC là điểm đặc biệt trên XFORCE. Tuy nhiên, chỉ từ bản Premium trở đi thì XFORCE mới có 6 túi khí, có các cảm biến lùi và cảm biến áp suất lốp, cùng các chức năng cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi.

Hai bản cao cấp này cũng khác biệt so với hai bản giá rẻ hơn khi có chức năng ga tự động Cruise Control, nhưng chỉ bản Ultimate mới là loại thích ứng Adaptive. Ngoài ra, chỉ bản Ultimate mới được sở hữu những tính năng an toàn chủ động thuộc gói Mitsubishi Motors Safety Sensing (MMSS).

Mitsubishi Việt Nam tung giá ưu đãi mới cho dòng xe XForce mới - 4

Mitsubishi Việt Nam công bố giá bán mới của các phiên bản XFORCE lần lượt như sau:

Phiên bản

Giá bán cũ (triệu đồng) Giá ưu đãi (triệu đồng)  Chênh lệch (triệu đồng)

XForce GLX

620 599 21

XForce Exceed

660 640 20

XForce Premium

699 680 19

Nguồn: [Link nguồn]

Hãng xe Anh Quốc Bentley lần đầu triển khai dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng tại Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh ([Tên nguồn])
Mitsubishi XForce Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN