Loạt xe Hàn tăng lên đến 35 triệu đồng tại Việt Nam

Sự kiện: Xe Hyundai

Cuối tháng 10, một số dòng xe của hãng Hyundai đã được điều chỉnh giá bán tăng lên ở mức cao nhất 35 triệu đồng.

Hyundai Việt Nam vừa phát đi thông báo điều chỉnh giá bán lẻ một số mẫu xe. Đợt điều chỉnh lần này áp dụng tăng giá xe Hyundai Santa Fe, Hyundai Tucson và Creta với mức thấp nhất 10 triệu đồng và cao nhất đến 35 triệu đồng.

Mức giá xe ô tô Hyundai mới sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày 26/10. Theo đại diện Hyundai Thành Công, đợt điều chỉnh giá xe ô tô Hyundai lần này xuất phát từ việc linh kiện sản xuất tăng giá, nguồn cung chip điện tử khan hiếm và chi phí logistic tăng cao.

Loạt xe Hàn tăng lên đến 35 triệu đồng tại Việt Nam - 1

Đây là những nguyên nhân khách quan, xuất phát từ các biến động của tình hình kinh tế, chính trị thế giới và là tình hình chung của toàn ngành công nghiệp ô tô trong thời gian qua. Cũng trong thông báo mới nhất, Hyundai Thành Công xác nhận tạm dừng sản xuất và phân phối Hyundai SantaFe phiên bản 2.5 Xăng Đặc biệt và 2.5 Dầu Đặc biệt từ ngày 25/10/2022. Phía HTV không nêu rõ lý do cho động thái này.

Loạt xe Hàn tăng lên đến 35 triệu đồng tại Việt Nam - 2

Tổng kết 9 tháng đầu năm, Hyundai Thành Công đạt mức doanh số 46.989 xe (không bao gồm xe thương mại và xe chở tiền). Trong đó, Accent là mẫu xe bán chạy nhất của hãng với doanh số đạt 15.714 chiếc sau 9 tháng.

Loạt xe Hàn tăng lên đến 35 triệu đồng tại Việt Nam - 3

Theo báo kết quả bán hàng Hyundai tháng 9/2022, dòng xe Creta ghi nhận doanh số kỷ lục tại Việt Nam khi bán được 1.735 xe, tăng trưởng 22,4% so với tháng 8. Với phong độ bán hàng này, cộng dồn doanh số Creta năm 2022 là 7.003 xe, một con số ấn tượng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/loat-xe-han-tang-len-en-35-trieu-ong-tai-viet-nam-a578123.html

Điểm qua các gian hàng phụ trợ và phụ kiện trong triển lãm VMS 2022

Ngoài những mẫu xe mới, bên trong VMS còn có khu vực dành cho các thương hiệu phụ trợ và không kém phần sôi động.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Người đưa tin)
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung