Loạt ô tô cũ giá rẻ được rao bán chỉ từ 200 triệu đồng

Thứ Hai, ngày 14/06/2021 15:00 PM (GMT+7)

Nhiều mẫu ô tô cũ giá rẻ đang được rao bán với giá chỉ từ 200 triệu đồng.

Sự kiện: Mua bán ô tô

Thời điểm dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp, thị trường ô tô trong nước cũng gặp ảnh hưởng. Theo đó, số lượng xe được bán ra cũng giảm dần từ ô tô mới đến ô tô cũ.

Loạt ô tô cũ giá rẻ được rao bán chỉ từ 200 triệu đồng - 1

Nội thất của chiếc Deawoo lacetti 2010 MT được chủ xe giới thiệu.

Anh NKP (ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ: “Dù thấy nhiều dòng xe hơi giá rẻ đang được rao bán khá nhiều trên các diễn đàn, tuy nhiên thời điểm này người dùng không có nhu cầu mua ô tô. Trong khi đó, nhiều chủ xe kinh doanh vận tải gặp khó khăn cũng đang rao bán xe khá nhiều”.

Theo khảo sát, trên một số diễn đàn ô tô, các trang mạng xã hội, các chủ xe rao bán các dòng ô tô cũ với nhiều mức giá khác nhau. Trong đó, có những dòng xe sang trên 1 tỉ đồng, nhưng cũng có một số mẫu ô tô chỉ mức giá 200 triệu đồng. 

Cụ thể, một chủ xe ở Hà Nội đang rao bán chiếc Deawoo lacetti 2010 MT với giá chưa tới 200 triệu đồng. 

Vị chủ xe giới thiệu: “Với mức giá chưa tới 200 triệu đồng, rất phù hợp cho người sử dụng xe với mục đích tập lái hoặc dạy lái. Xe cực chất và là xe tư nhân một chủ”.

Một chủ xe khác cũng đang chào bán mẫu Suzuki Swift 2017 với giá chỉ hơn 400 triệu đồng.  

“Xe mới lăn bánh 40.000 km, tư nhân một chủ, nói không với xe đâm đụng ngập nước và có thủ tục pháp lý đầy đủ rõ ràng”- vị này cho biết.

Một số mẫu xe khác cũng có giá cao hơn đang được rao bán khá nhiều như Kia Sorento máy xăng 7 chỗ, số tự động được sản xuất năm 2015 và được chủ xe rao bán giá khoảng 500 triệu đồng.  Hay mẫu Hyundai KONA 2.0 AT được sử dụng từ tháng 2-2020 nay được rao bán với giá khoảng 600 triệu đồng. 

Nguồn: https://plo.vn/xe-lai/the-gioi-xe/loat-o-to-cu-gia-re-duoc-rao-ban-chi-tu-200-trieu-dong-992004....

Nhiều ngân hàng bán ô tô rẻ hơn xe máy SH

Mới đây, các ngân hàng đã đưa ra thanh lý ô tô với giá rẻ bất ngờ.

Theo THY NHUNG (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Mua bán ô tô
Báo lỗi nội dung