Lamborghini Murcielago gặp nạn vỡ vụn

Sự kiện: Lamborghini

Người điều khiển siêu xe Lamborghini Murcielago hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Với sự giàu có nhanh chóng nhờ ngành công nghiệp giàu mỏ, các đại gia Kuwait chi khá mạnh tay để sắm những siêu xe hàng đầu thế giới, vì vậy việc bắt gặp siêu xe trên đường phố Kuwait xảy ra như "cơm bữa". Và như một lẽ dĩ nhiên, ở đâu có nhiều siêu xe thì ở đó có tai nạn siêu xe, vụ tai nạn xảy ra với siêu xe Lamborghini Murcielago dưới đây là một minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Lamborghini Murcielago gặp nạn vỡ vụn - 1

Tai nạn xảy ra trên đường Blajat, khi người điều khiển siêu xe Lamborghini Murcielago thế hệ đầu tiên không kiểm soát được "chú bò" mạnh mẽ này, chiếc xe đi với tốc độ rất nhanh và lao vào luồng xe đang di chuyển. Ngay lập tức siêu xe Lamborghini Murcielago này đã va chạm với chiếc Holden Commodorec. Từ những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy chiếc Lamborghini Murcielago đã bị chiếc sedan đâm ngang hông vào thân sau và bốc cháy.

Rất may, những người có mặt tại hiện trường vụ tai nạn đã nhanh chóng kéo người điều khiển chiếc Lamborghini Murcielago ra khỏi xe trước khi chiếc xe bị thiêu rụi. Tuy nhiên, người điều khiển siêu xe Murcielago đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Về phần siêu xe Murcielago, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tai nạn và dập tắt đám cháy.

Lamborghini Murcielago được sản xuất từ năm 2001 đến năm 2010 với tổng số xe xuất xưởng là 4.099 chiếc. Chiếc Lamborghini Murcielago thế hệ đầu tiên được trang bị động cơ V12 6.2 lít, với công suất tối đa 580 mã lực và có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,8 giây.

Lamborghini Murcielago gặp nạn vỡ vụn - 2

Lamborghini Murcielago gặp nạn vỡ vụn - 3

Lamborghini Murcielago gặp nạn vỡ vụn - 4

Lamborghini Murcielago gặp nạn vỡ vụn - 5

Lamborghini Murcielago gặp nạn vỡ vụn - 6

Chia sẻ
Theo Autopro
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung