Lamborghini Gallardo phát nổ trong trạm xăng

Sự kiện: Lamborghini

Khi đang được bơm xăng, động cơ của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đời mới bỗng dưng phát nổ.

"Nạn nhân" của vụ phát nổ tại trạm xăng là một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo LP550-2 phiên bản 2013. Con trai của chủ xe đã gửi thư điện tử đến trang tin Jalopnik để tường thuật lại sự việc.

Theo đó, trước thời điểm xảy ra vụ nổ, chủ xe đang lái chiếc Lamborghini Gallardo LP550-2 từ Houston về Indianapolis, Mỹ sau khi xem giải đua Indy 500. Trên đường về, chủ xe đã ghé vào trạm xăng để tiếp liệu cho chiếc siêu xe đến từ Ý.

Lamborghini Gallardo phát nổ trong trạm xăng - 1

Phần đuôi xe bị hư hỏng nặng

Trạm xăng nằm cách nhà của chủ xe khoảng 209 km. Khi đang được bơm xăng, động cơ của chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đời mới bỗng dưng phát nổ.

Theo con trai chủ xe, lúc phát nổ, chiếc xe đã được ngắt máy. Thế nhưng, động cơ vẫn nổ vì một nguyên nhân nào đó.

May mắn thay, không ai bị thương sau vụ nổ chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo tại trạm xăng. Công ty bảo hiểm hiện đang điều tra nguyên nhân của vụ nổ.

Khi chiếc Lamborghini Gallardo LP550-2 bị nổ, chủ sở hữu đã không kịp chụp hình lại vì điện thoại di động nằm trong xe. Một người có mặt tại trạm xăng đã chụp hình chiếc xe bị nổ và gửi cho chủ sở hữu.

Lamborghini Gallardo LP550-2 2013 được trang bị động cơ V10, DOHC, 40 van, dung tích 5.204 cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 542 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Nhờ đó, Lamborghini Gallardo LP550-2 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 320 km/h.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tri Thức Trẻ
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN