Hyundai SantaFe rò rỉ hình ảnh phác thảo thiết kế bản nâng cấp mới

Thứ Tư, ngày 01/04/2020 15:00 PM (GMT+7)

Hyundai Santa Fe 2021 bản nâng cấp được tinh chỉnh cả nội thất và ngoại thất mang tới diện mạo khỏe khoắn và hiện đại hơn.

Sự kiện: Hyundai Santafe

Mới đây, trang tin Koreancarblog tung ra hình ảnh phác họa phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Santa Fe. Mẫu SUV Santa Fe 2021 dự đoán sẽ được trình làng trong thời gian tới với một loạt nâng cấp như: tăng chiều dài cơ sở và thay đổi đáng kể về thiết kế.

Hyundai SantaFe rò rỉ hình ảnh phác thảo thiết kế bản nâng cấp mới - 1

Qua hình ảnh phác thảo có thể nhận thấy phần đầu xe của Hyundai Santa Fe 2021 được thay đổi đáng kể so với phiên bản hiện hành, cụm đèn chiếu sáng và đèn định vị được thiết kế mới nhìn sắc sảo và nổi bật hơn. Cụm lưới tản nhiệt cũng được tinh chỉnh với kích thước lớn hơn và các chi tiết bên trong tinh tế hơn.

Thiết kế mâm xe mới 5 chấu hình cánh quạt thể thao và bắt mắt. Những đường gân dập nổi sắc nét ở hai bên hông và trên nắp ca-pô cùng vòm bánh xe có thiết kế mở rộng tăng thêm vẻ khỏe khoắn cho Santa Fe 2021.

Hyundai SantaFe rò rỉ hình ảnh phác thảo thiết kế bản nâng cấp mới - 2

Trong khi thiết kế vẫn còn là ẩn số thì những nâng cấp về hệ truyền động có thể đoán được phần nào. Trước đó, Hyundai đã công bố sẽ nâng tổng số xe điện hóa từ 24 mẫu ở thời điểm hiện tại lên 44 vào 2025, trong đó bao gồm 13 xe hybrid, 6 hybrid sạc điện, 23 xe thuần điện và 2 xe chạy pin nhiên liệu hydro.

Hyundai SantaFe rò rỉ hình ảnh phác thảo thiết kế bản nâng cấp mới - 3

Hyundai Santa Fe 2021 facelift hứa hẹn sẽ được cung cấp thêm nhiều cấu hình động cơ khác nhau bao gồm động cơ đốt trong, hybrid và plug-in hybrid nhằm tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Hệ truyền động hybrid sẽ là sự kết hợp giữa động cơ điện với động cơ xăng 1.6 T-GDI. Các cấu hình động cơ xăng và diesel sẽ vẫn giữ nguyên thông số và tùy chọn.

Santa Fe là một mẫu xe chủ lực của Hyundai với doanh số bán xe chiếm tới hơn 50% doanh số tổng SUV của hãng. Với những nâng cấp về kiểu dáng thiết kế và hệ truyền động, Hyundai Santa Fe 2021 facelift được kỳ vọng giữ vững vị trí then chốt về doanh số của hãng xe Hàn Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/hyundai-santafe-ro-ri-hinh-anh-phac-thao-thiet-ke-ban-nang-cap-moi-10744...

Hyundai Santa Fe 2021 lộ diện ngoại hình trên đường chạy thử

Hyundai Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp mang một ngoại hình mới, sắc sảo và bắt mắt hơn.

Theo Duy Anh (Dân Việt)
sự kiện Hyundai Santafe