Hãng xe ô tô Trung Quốc Cherry lộ tin quay lại thị trường Việt

Sự kiện: Ô tô Trung Quốc

Hãng xe ô tô Trung Quốc Cherry đánh dấu sự quay trở lại thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam trong thời gian tới.

Là thương hiệu ô tô Trung Quốc, Chery đã trình làng loạt xe SUV bán chạy và các mẫu xe năng lượng mới trên sân khấu và tổ chức "Lễ ra mắt thương hiệu Chery" tại triển lãm lớn nhất Indonesia. Tại IIMS 2022, nơi tập hợp nhiều nhà sản xuất ô tô, thương nhân nhập khẩu, nhà phân phối, nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp phụ tùng từ Indonesia và nước ngoài.

Chery đã trưng bày Tiggo 8 PRO và Tiggo 7 PRO thuộc Tiggo Family Skytour - một mẫu SUV với thiết kế thân thiện, OMODA 5 - một chiếc crossover SUV được thiết kế đặc biệt cho giới trẻ và tất nhiên, không thể thiếu mẫu năng lượng mới EQ1.

Hãng xe ô tô Trung Quốc Cherry lộ tin quay lại thị trường Việt - 1

Khách tham quan sẽ được trải nghiệm thực tế sản phẩm do Chery trưng bày trong khuôn viên, từ xe SUV truyền thống đến xe năng lượng mới. Đây không chỉ là lần xuất hiện đầu tiên của Chery Automobiles tại triển lãm ô tô Indonesia, mà còn là màn ra mắt của nhóm sản phẩm hàng đầu của hãng tại thị trường đầy hứa hẹn này.

8 PRO là mẫu xe mới nhất trong dòng xe Tiggo với các tính năng thông minh tại Indonesia xe sẽ được trang bị động cơ xăng, dung tích 2.0, cho công suất tối đa 187kW và mô-men xoắn cực đại 390 Nm. Các tính năng thông minh như khả năng khởi động từ xa, camera toàn cảnh 360 °, tự động khởi động và dừng xe và các công nghệ thông minh khác. Tiggo 8 PRO được cải thiện đáng kể về hiệu suất an toàn chủ động dựa trên 12 chức năng ADAS bao gồm Kiểm soát hành trình thích ứng (ACC), Phanh khẩn cấp tự động (AEB), Cảnh báo va chạm phía trước (FCW).

Hãng xe ô tô Trung Quốc Cherry lộ tin quay lại thị trường Việt - 3

Chery Tiggo cũng đã có nhiều giải thưởng và được biết đến nhiều trên thị trường toàn cầu. Tại Ả-rập Xê-út, Tiggo 8 PRO đã có doanh số tăng rất nhanh kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2021. Tiggo 8 PRO đã giành được giải thưởng "Xe SUV có công nghệ tiên tiến tốt nhất năm 2021".

Là dòng sản phẩm mới nhất do Chery phát triển cho thị trường toàn cầu, OMODA, được sinh ra từ DNA của công nghệ tương lai nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái độc quyền, tương tác và sẻ chia với xu hướng toàn cầu, và dành cho những người đang theo đuổi "cảm giác công nghệ tương lai".

Hãng xe ô tô Trung Quốc Cherry lộ tin quay lại thị trường Việt - 4

Chery trình làng trên toàn cầu vào năm 2022, OMODA 5 sẽ tiếp tục được tung ra thị trường Châu Á, Nam Mỹ, Úc, Châu Phi, Châu Âu, Đông Nam Á và sắp tới là Việt Nam, mang lại trải nghiệm lái và công nghệ an toàn cho người dùng.

Chưa hết, Chiếc xe năng lượng mới EQ1 kết hợp công nghệ tiên tiến hàng đầu của Chery cũng lần đầu tiên được giới thiệu tại Indonesia. Nó không chỉ được trang bị động cơ công suất cao 55kW mới, được nâng cấp có thể tăng tốc từ 1 đến 50km/h trong vòng 5 giây và với tốc độ tối đa 120km/h.

Hãng xe ô tô Trung Quốc Cherry lộ tin quay lại thị trường Việt - 5

Xe được trang bị hệ thống khung nhôm AFS và sở hữu động cơ mới, pin điện & hệ thống điều khiển điện tử, và một loạt các cấu hình an toàn chủ động và thụ động. EQ1 được đánh giá là sự lựa chọn kinh tế

Bằng cách giới thiệu đầy đủ các mẫu xe ngôi sao của mình tại IIMS lần này, Chery chắc chắn đã cho việc quay trở lại thị trường Đông Nam Á  thấy những đổi mới đạt được trong nghiên cứu và phát triển và sản xuất xe điện

Nguồn: http://danviet.vn/hang-xe-o-to-trung-quoc-cherry-lo-tin-quay-lai-thi-truong-viet-502022941629158...

Aston Martin chuẩn bị ra mắt siêu xe sử dụng động cơ lai mới

Aston Martin sẽ ra mắt chiếc siêu xe sử dụng động cơ đặt giữa thứ 3 sở hữu động cơ V8 hybrid.

Chia sẻ
Theo Bình Minh (Dân Việt)
Ô tô Trung Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung