Giải đua xe địa hình KOK 2023 đã tìm ra vị vua mới

Sự kiện: Giá xe ô tô

Giải đua xe địa hình đối kháng Petrolimex Knock-out The King 2023 đã quy tụ hơn 30 đội tham gia và đã tìm ra vị vua mới.

Đây là lần thứ 5 giải đấu diễn ra tại Việt Nam, Petrolimex Knock-out The King 2023 diễn ra trong 2 ngày 29 - 30/7 tại Hồ Tràm. Đây cũng là vòng đấu loại và phân hạng Q1, Q2 để tìm ra 15 VĐV có kết quả tốt nhất vào vòng đối kháng trực tiếp.

Đại diện ban tổ chức giải KOK cho biết mục đích của giải đấu là “tạo ra sân chơi chuyên nghiệp để các VĐV có thể làm quen và sớm tiếp cận các giải đua đường trường (rally) khu vực và thế giới. “Từ kinh nghiệm tổ chức của các năm trước và nhận thấy trình độ của các tay lái ngày càng tốt hơn, tôi tự tin rằng, khán giả sẽ liên tục được “mãn nhãn” với những màn rượt đuổi tốc độ cao, gay cấn trong suốt hai ngày thi đấu”.

Giải do UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp phép, với sự hỗ trợ từ các CLB nhiều năm kinh nghiệm tổ chức và thi đấu, gồm CLB xe ô tô địa hình Hà Nội, CLB xe bán tải địa hình Việt Nam, CLB mô tô thể thao địa hình Hà Nội, Cộng đồng xe cào cào Việt Nam.

Giải đua xe địa hình KOK 2023 đã tìm ra vị vua mới - 9

Giải đua xe địa hình KOK 2023 đã tìm ra vị vua mới - 10

Giải đua xe địa hình KOK 2023 đã tìm ra vị vua mới - 11

Giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 30 đội đua ô tô, với sự góp mặt của những tay đua giàu thành tích như Vũ Ngọc Cường, VĐV đã vô địch rất nhiều các giải offroad trong nước. Ngoài ra, đội đua rally chuyên nghiệp AKA Racing sẽ tham gia đua trình diễn tại giải đấu để người xem có thể tiếp cận trực tiếp với những chiếc xe thi đấu quốc tế.

Ngoài ra khác biệt so với những KOK lần trước thì tại Petrolimex Knock-out The King 2023 đã có thêm hạng mục đua mô tô địa hình Enduro thu hút tới hơn 60 VĐV tranh tài, hứa hẹn rất kịch tính, đang được giới trẻ ưa chuộng.

Nguồn: [Link nguồn]

Đây là đôi đua xe Rally chuyên nghiệp thứ 2 tại Việt Nam

Đội đua STEELMATE RACING chính thức ra mắt, đánh dấu cột mốc là đội đua Rally chuyên nghiệp thứ hai tại Việt Nam.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh ([Tên nguồn])
Giá xe ô tô Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN