Ford hé lộ hình ảnh về xe SUV điện hoàn toàn mới

Sự kiện: Xe Ford Ô tô điện

Mẫu xe SUV hoàn toàn mới sử dụng động cơ được vừa Ford hé lộ hình ảnh đầu tiên.

Ford vừa hé lộ thêm một số thông tin về mẫu xe cỡ trung dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu vào năm tới. Hiện tại hãng xe Mỹ chưa công bố tên gọi chính thức của mẫu xe điện cỡ trung mới này. 

Nhưng chắc chắn rằng tân binh này sẽ được xây dựng bởi người Đức trên nền tảng MEB của Volkswagen. Và nhiều khả năng là dùng cùng nền tảng cho ID.4 EV của VW. Theo hình ảnh đăng tải trên trang Twitter của Peter Zillig - Giám đốc tiếp thị của Ford châu Âu, chiếc xe ô tô điện có phần đầu thẳng đứng, đường ray mái thấp hơn so với ID.4 của Volkswagen. Dự kiến, mẫu xe mới của Ford sẽ có khả năng di chuyển trên mỗi lần sạc khoảng hơn 480 km.

Ford hé lộ hình ảnh về xe SUV điện hoàn toàn mới - 1

Trong một thông báo vào tuần trước, Peter Zillig cho biết Ford sẽ sử dụng slogan “tinh thần phiêu lưu” để quảng bá cho sản phẩm mới này cũng như một đội gồm tối đa 7 mẫu xe điện mới được lên kế hoạch sản xuất vào năm 2024.

Ford hé lộ hình ảnh về xe SUV điện hoàn toàn mới - 2

Trong đó, mẫu xe Medium sẽ xếp trên phiên bản Puma chạy điện và xếp dưới một chiếc SUV mới khác được gọi là “Sports Crossover” và dựa trên ID.5 của VW. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ford-he-lo-hinh-anh-ve-xe-suv-ien-hoan-toan-moi-a586688.html

Mẫu xe đặc biệt Porsche 911 Targa 4S Heritage được chào bán dạng xe lướt

Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition đầu tiên về Việt Nam đang được rao bán lại với giá dự kiến hơn 15 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Người đưa tin)
Xe Ford Xem thêm
Báo lỗi nội dung