Diện kiến logo Lamborghini đính kim cương giá ngang ngửa một chiếc Lexus ES mới

Sự kiện: Lamborghini

Chiếc logo được làm bằng vàng trắng và đính kim cương, gắn lên đầu một xe Lamborghini Urus.

Lamborghini Urus là mẫu siêu SUV đình đám và đắt đỏ, một chiếc full-option có giá lên tới 260.000 USD (~6 tỷ VND). Tuy nhiên, các “dân chơi” vẫn luôn nghĩ ra cách để nâng cấp “siêu bò” theo nhiều cách riêng.

Diện kiến logo Lamborghini đính kim cương giá ngang ngửa một chiếc Lexus ES mới - 1

Điển hình như YouTuber Bobby White, anh đã làm lại logo Lamborghini bằng vàng trắng và kim cương, sau đó gắn lên đầu của chiếc Urus. Toàn bộ quá trình được thu gọn trong video 11 phút dưới đây.

Cre video: Youtube Bobby White

Cụ thể, phần nền bên dưới logo được làm bằng tấm vàng trắng, viền ngoài làm từ vàng thường nhưng trung tâm mới là điểm nhấn với từng viên kim cương được xếp đặt cẩn thận từng chút một với 3 tông màu chủ đạo là đỏ, xanh lá và trong suốt mặc định để tạo thành màu cờ Italia.

Diện kiến logo Lamborghini đính kim cương giá ngang ngửa một chiếc Lexus ES mới - 3

Được biết, các chất liệu chế tạo chiếc logo này có giá lên tới 40.000 USD (~918 triệu VND), con số ngang bằng giá khởi điểm của một chiếc Lexus ES mới toanh tại thị trường Mỹ.

Ở công đoạn áp chót, Bobby White dùng công nghệ khắc laser để khắc dòng chữ Lambo lên logo độc quyền. Cuối cùng, anh bay tới Ý để nhờ Lamborghini lắp đặt logo lên đầu xe.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-kien-logo-lamborghini-dinh-kim-cuong-gia-ngang-ngua-mot-chiec-lexus-es-mo...

BMW 7-Series phiên bản hạng nhất ra mắt, sản xuất giới hạn chỉ 150 xe

BMW 7-Series First Edition được mở bán tại Nhật Bản với 3 phiên bản là 740i Excellence, 740i M Sport và xe điện i7 xDrive60 Excellence.

Chia sẻ
Theo Hà Nhi (Dân Việt)
Lamborghini Xem thêm
Báo lỗi nội dung