Đập nát nát BMW M6 vì bất bình hãng xe

Chủ xe cùng một người đàn ông nữa đã dùng búa, rìu đập nát chiếc BMW M6 ngay trước cổng triển lãm Frankfurt Motor Show.

Một người đàn ông có tên Pourmohseni Hadi đã tự tay dùng búa đập nát chiếc xe BMW M6 của mình trước sự chứng kiến của hàng trăm khách thăm quan, ngay cổng triển lãm Frankfurt Motor Show 2013 đang diễn ra tại Berlin, Đức.

Đập nát nát BMW M6 vì bất bình hãng xe - 1

Chiếc BMW M6 bị "hành hình" ngay trên phố

Nguyên nhân dẫn đến việc Hadi đập phá chiếc xe của mình là do nhiều lần anh yêu cầu BMW có biện pháp sửa chữa những hỏng hóc ở bộ phận truyền động của xe. Chiếc M6 được Hadi "tậu" từ năm 2008, Pourmohseni Hadi đã phát hiện chiếc xe có vấn đề và yêu cầu BMW có biện pháp sửa chữa. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà BMW hết lần này đến lần khác không khắc phục triệt để vấn đề của xe hay có ý định hoàn lại tiền cho chủ xe.

Do đó, Pourmohseni Hadi đã chọn đúng dịp diễn ra triển lãm Frankfurt Motor Show 2013 và lái chiếc BMW M6 đến ngay trước cổng triển lãm để "hành quyết", trước sự chứng kiến của hàng trăm khách thăm quan, đồng thời phản đối cung cách làm việc và chăm sóc khách hàng của BMW.

Trước Hadi cũng từng xảy ra những vụ việc tương tự tại Trung Quốc, khi một vị chủ xe ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, đã thuê 4 nam thanh niên đập nát chiếc siêu xe Maserati Quattroporte ngay bên ngoài triển lãm ô tô Thanh Đảo, sau khi không hài lòng về các dịch vụ mà nhà cung cấp và công ty bảo hiểm dành cho chiếc xe này.

Dù các hãng xe có đúng hay sai, nhưng để sự việc diễn biến đến mức xấu như vậy cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của hãng.

Mời các bạn cùng theo dõi video phá nát chiếc BMW M6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Autoevo) ([Tên nguồn])
FRANKURT MOTOR SHOW 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN