“Cay cú” thuê người đập nát Maserati

Quá bức xúc với nhà phân phối và công ty bảo hiểm, chủ nhân chiếc Maserati đã thuê người đập nát siêu xe trước sự chứng kiến của đông đảo người xem.

Một vị chủ xe ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc vừa thuê 4 nam thanh niên đập nát chiếc siêu xe Maserati Quattroporte ngay bên ngoài triển lãm ô tô Thanh Đảo, sau khi không hài lòng về các dịch vụ mà nhà cung cấp và công ty bảo hiểm dành cho chiếc xe này.

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 1

Thuê 4 thanh niên dùng búa đập nát chiếc siêu xe trị giá gần 9 tỉ đồng

Theo tin từ China Car Times, chủ nhân chiếc siêu xe là ông Wang đã có khúc mắc trong thời gian dài với nhà phân phối Maserati tại Trung Quốc và công ty bảo hiểm về mức phí bảo trì xe. Ngày 15/09/2011 ông Wong mua chiếc Maserati Quattroporte và đem chiếc xe đi bảo hành vào ngày 1/11/2011. Tuy nhiên, công ty đã thay thế những linh kiện cũ vào chiếc xe của ông và tính phí như đối với linh kiện mới. Thậm chí đại lý tính phí cho anh Wang là 2.400 Nhân dân tệ (tương đương 390 USD). Sau khi phát hiện ra hành vi này và đòi hỏi bồi thường từ công ty, ông Wong chỉ nhận được lời xin lỗi mà không đi kèm bất kỳ hành động cụ thể nào.

Mẫu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khi Wang quyết định “xử” chiếc xe. Anh ta đã liên hệ với phóng viên, giới truyền thông và một số khách mời đến tận nơi để chứng kiến quá trình “hành quyết” chiếc Maserati Quattroporte. Ông cũng thiết lập một tài khoản Weibo, trang mạng xã hội Trung Quốc, để đăng tải những hình ảnh và thông tin về kế hoạch đấu tranh của mình. Đặc biệt, sự việc này còn diễn ra ngay trước cổng triển lãm ô tô tại Thanh Đảo thu hút sự quan tâm.

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 2

Maserati Quattroporte

Thông qua đoạn video cho thấy, hầu hết ngoại thất chiếc Maserati Quattroporte như kính, nắp ca-pô, đèn, gương, tản nhiệt đều bị phá nát. Tuy nhiên, nội thất và máy móc vẫn còn nguyên vẹn.

Chiếc Maserati Quattroporte ở Trung Quốc hiện có giá hơn 423.000 đôla Mỹ, tương đương 8.8 tỉ đồng.

Trong vài năm trở lại đây, quyền lợi người tiêu dùng ở Trung Quốc thường bị vi phạm nghiêm trọng. Còn nhớ, cách đây không lâu một chiếc Lamborghini Gallardo cũng đã bị chủ nhân của nó thuê người đập phá dẫn đến tình trạng hư hỏng nặng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc phẩn đối các dịch vụ hậu mãi khách hàng của các đại lý tại đây quá kém.

Sự việc trên gây ảnh hưởng lớn đến uy tín của hãng xe Ý, đồng thời cũng là lời cảnh báo đối với các hãng xe, cũng như nhà phân phối tại quốc gia đang trở thành nước sản xuất ô tô lớn nhất thế giới.

Mời các bạn cùng theo dõi video sau

Thêm ảnh Maserati Quattroporte bị hành quyết

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 3

Ông Wang mặc áo đen là chủ nhân của chiếc siêu xe này

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 3“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 5

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 6

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 7

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 8

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 9

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 10

“Cay cú” thuê người đập nát Maserati - 11

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Wcf)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN