Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai

Thứ Hai, ngày 29/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

THACO đã chính thức giới thiệu Mazda CX-5 thế hệ 6.5 mới tại Việt Nam, xe sở hữu ngôn ngữ thiết kế KODO được nâng tầm, công nghệ SkyActiv được nâng cấp mạnh mẽ hơn thế hệ trước.

Sự kiện: Xe Mazda

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 1

Mẫu xe Mazda CX-5 mới được định vị là mẫu xe SUV 5 chỗ cao cấp, thể thao hơn, cá tính hơn, với đầy đủ tiện nghi và an toàn cao cấp nhất. Đồng thời, đa dạng sự lựa chọn với 2 trang bị động cơ, cùng 4 phiên bản, đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng và xác lập tiêu chuẩn mới trong phân khúc xe thể thao đa dụng SUV 5 chỗ tại thị trường trong nước

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 2

Cặp đèn chiếu sáng full LED được thiết kế liền khối với cụm lưới tản nhiệt tạo nên sự mạnh mẽ và thể thao. Ngoài hai dải đèn định vị ban ngày được tích hợp trong cụm đèn chiếu sáng thì Mazda đã trang bị thêm hai dải đèn định vị ban ngày được bố trí ngay phía dưới của cản xe.

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 3

Phần đuôi xe tạo ấn tượng với ống xả kép thể thao cho vẻ ngoài đẹp mắt và cuốn hút, đồng thời bảo vệ phần đuôi xe 

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 4

Tính năng GVC Plus mới ưu việt, đây là một cách tiếp cận mới để kiểm soát động lực học, sử dụng động cơ và phanh để tăng cường hiệu suất xử lý, mang lại sự chuyển tiếp mượt mà hơn khi xe vào cua và thoát cua bằng cách kiểm soát các lực gia tốc trong mọi tình huống lái

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 6

Chi tiết ngoại thất vẫn mang đậm phong cách thiết kế và thừa hưởng ngôn ngữ KODO được định hướng sang trọng, tinh tế hơn và mạnh mẽ, thể thao của các mẫu xe SUV.

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 7

THACO đã tinh chỉnh trên lại tất cả các hệ thống treo của thế hệ 6.5 thông qua việc tăng cường lò xo triệt tiêu ngoại lực, giúp hấp thụ xung lực, thay đổi góc lắp đặt giảm xóc giúp hấp thụ xung lực và gia tăng độ em ái, giúp người ngồi trên xe giảm mệt mỏi khi di chuyển.

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 8

Mazda CX-5 mới là sản phẩm tiếp theo sở hữu tùy chọn chức năng gói an toàn cao cấp i-Activsense. Hệ thống an toàn i-Activsense là tập hợp các công nghệ hỗ trợ tiên tiến nhất, giúp phát hiện và cảnh báo các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra như cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo chệch làn đường LDWS, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi RCTA.

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 9

Ba màu sơn nổi bật trước cổng nhà máy của Mazda đặt tại Khu Công Nghiệp Chu Lai (Quảng Nam).

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 10

Về trang bị và tiện nghi, các sản phẩm thế hệ 6.5 được nâng cấp về thiết kế ghế ngồi, chất liệu nội thất cao cấp cùng chế tác tinh xảo, đồng thời Mazda cũng mang lại cho khách hàng những lựa chọn trang bị cao cấp nhất.

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 11

Màn hình hiển thị trung tâm và cụm hệ thống điều hòa.

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 12

Vô lăng 3 chấu bọc da sang trọng và không kém phần thể thao.

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 13

Mazda CX-5 mới được trang bị 2 loại động cơ mới có tên gọi SkyActiv 2.0L và SkyActiv 2.5L. Ở phiên bản động cơ 2.0L khách hàng sẽ có tổng cộng 3 sự lựa chọn là phiên bản 2.0L Deluxe, 2.0L Luxury, 2.0L Premium. Trong đó, phiên bản Luxury có thêm những trang bị tiện nghi và giải trí cao cấp; phiên bản Premium được trang bị hệ thống an toàn chủ động cao cấp i-Activsense.

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 14

Dù phải chịu thuế tiêu thụ đặc biệt lên đến 50%, Thaco vẫn trang bị khối động cơ 2.5L mang lại khả năng mạnh mẽ hơn cho những khách hàng khó tính. Trong khuôn khổ sự kiện lần này, THACO cũng chính thức giới thiệu phiên bản 2.5L Signature Premium với đầy đủ các trang bị tiện nghi và an toàn cao cấp nhất. Ngoài ra, khách hàng có thêm tùy chọn 2 cầu chủ động (AWD), đi kèm các tính năng mới như camera 360 độ, hệ thống làm mát ghế ngồi.

Chi tiết Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại nhà máy Mazda Chu Lai - 15

Mẫu xe Mazda CX-5 mới sẽ có mặt tại các đại lý ủy quyền của THACO trong thời gian tới và đi kèm mức giá bán cho phiên bản thấp nhất 2.0L Deluxe là 899 triệu đồng, tiếp theo là phiên bản 2.0L Luxury sẽ giá bán 949 triệu đồng và phiên bản cao nhất trong phiên bản sở hữu động cơ 2.0L Premium là 989 triệu đồng. Đối với phiên bản 2.5L Signature Premium sẽ có mức giá bán từ 1,019 đến 1,149 tỷ đồng. 

THACO ra mắt mẫu xe Mazda CX-5 thế hệ 6.5 tại Việt Nam

Sáng ngày 28/7 tại Quảng Nam, tập đoàn THACO đã chính thức giới thiệu Mazda CX-5 thế hệ 6.5 mới tại Việt Nam, xe sở hữu...

Theo NGỌC HOÀNG (Khám Phá)
sự kiện Xe Mazda