Bản dựng ý tưởng mẫu xe điện đầu tiên của Apple

Sự kiện: Ô tô điện Apple

Ý định lấn sân vào lĩnh vực sản xuất xe điện của “Gã khổng lồ công nghệ” Apple là một trong những câu chuyện thu hút nhiều sự quan tâm nhất thời gian gần đây.

Thông tin về mẫu xe điện đầu tiên của Apple ở thời điểm hiện tại chỉ là những đồn đoán đến từ các nguồn tin không chính thức khác nhau. Trong một báo cáo đáng tin cậy, cộng đồng ngành ô tô đã được biết rằng “Gã khổng lồ" công nghệ Mỹ rất có thể sẽ tự tiếp tục công việc phát triển dự định dang dở này.

Bản dựng ý tưởng mẫu xe điện đầu tiên của Apple - 1

Để giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng hơn về mẫu xe điện đầu tiên của Apple, công ty dịch vụ thuê xe có tên Vanarama tại Anh Quốc đã lấy cảm hứng từ các sản phẩm và bằng sáng chế hiện có của Apple ở những lĩnh vực khác nhau để dựng nên bản vẽ kỹ thuật số chi tiết.

Bản dựng ý tưởng mẫu xe điện đầu tiên của Apple - 3

Một số tính năng được thấy trong các hình ảnh render rất có sức thuyết phục và phù hợp với những mong đợi của người dùng từ một sản phẩm mang nhãn hiệu Apple.

Cụ thể, ngoại hình mẫu xe điện Apple là sự kết hợp “khá dị” của một chiếc hatchback, một chiếc crossover, và một chiếc xe van. Nó có hình thái góc cạnh, trang bị các dải đèn LED mỏng ở đầu và đuôi, đóng vai trò làm đèn pha và đèn hậu tương ứng.

Bản dựng ý tưởng mẫu xe điện đầu tiên của Apple - 4

Đáng ngạc nhiên, mẫu xe điện “đồn đoán” này dường như có một lưới tản nhiệt thực sự ở phía trước chứ không chỉ là một tấm ốp khép kín như nhiều xe điện hiện đại khác.

Bản dựng ý tưởng mẫu xe điện đầu tiên của Apple - 5

Bên trong khoang cabin, những chiếc ghế có thể xoay tròn và cấu trúc không có cột ở cánh cửa. Nội thất với một màn hình khổng lồ trên mặt táp lô đang vận hành một phần mềm thông tin giải trí có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Bản dựng ý tưởng mẫu xe điện đầu tiên của Apple - 6

Thú vị hơn nữa, hệ thống Siri của Apple cũng được tích hợp vào vô lăng đi kèm màn hình xoay. Nhìn chung, cabin trông rất rộng rãi và thoải mái, chủ yếu nhờ bộ cửa xe kiểu tự sát và các bề mặt kính lớn.

Bản dựng ý tưởng mẫu xe điện đầu tiên của Apple - 7

Liệu diện mạo và những tính năng chúng ta được thấy ở trên sẽ thực sự hiện diện trên mẫu xe điện đầu tiên của Apple? Thời gian sẽ đem đến câu trả lời cuối cùng, hãy hít thở sâu và cùng chờ đón.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-dung-y-tuong-mau-xe-dien-dau-tien-cua-apple-50202111129594917.htm

Giá xe Suzuki XL7 lăn bánh tháng 12/2021, hỗ trợ 50% phí trước bạ

Cập nhật giá xe Suzuki XL7 niêm yết và lăn bánh mới nhất đầy đủ các phiên bản.

Chia sẻ
Theo Duy Anh (Dân Việt)
Ô tô điện Xem thêm
Báo lỗi nội dung