3 mẫu xe SUV của Hyundai đã qua sử dụng tệ nhất

Sự kiện: Xe Hyundai Xe SUV

(PLO)- Theo Motorbiscuit, Hyundai có một số mẫu SUV đã qua sử dụng trên thị trường có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.

Dưới đây là 3 mẫu xe đã qua sử dụng của Hyundai mà bạn không nên mua.

Hyundai Santa Fe 2017

3 mẫu xe SUV của Hyundai đã qua sử dụng tệ nhất - 1

Hyundai Santa Fe 2017. Ảnh: Motorbiscuit.

Hyundai Santa Fe 2017 là mẫu xe không được mọi khách hàng tin tưởng, vì nó có một số vấn đề thực sự khó chịu khi lái nó.

Một trong những lời phàn nàn lớn nhất về mẫu SUV của Hyundai là nó sử dụng quá nhiều dầu. Bên cạnh đó, chiếc xe này khi lái còn gặp phải tình trạng tăng tốc chậm và công suất động cơ không ổn định.

Không chỉ vậy, cũng có những phàn nàn về tiếng gõ lạ phát ra từ xe, điều này vừa gây khó chịu vừa có thể là dấu hiệu của những rắc rối khác. Nhìn chung, Hyundai Santa Fe là một chiếc xe đã qua sử dụng mà người mua sẽ cần phải cân nhắc và xem xét.

Hyundai Tucson 2017

3 mẫu xe SUV của Hyundai đã qua sử dụng tệ nhất - 2

Hyundai Tucson 2017. Ảnh: Motorbiscuit.

Hyundai Tucson 2017 là một trong những mẫu SUV đã qua sử dụng tồi tệ nhất của Hyundai.

Theo Vehicle History, chiếc xe này có một trong những vấn đề bị phàn nàn nhiều nhất là hộp số ly hợp kép. Ngoài ra, còn có một số vấn đề với hộp số ở mẫu xe Hyundai Tucson này và các mẫu xe trước đó, nhưng lỗi trong mô-đun điều khiển hộp số chủ yếu gây ra các vấn đề đó. Người lái xe gặp phải những vấn đề như chậm tăng tốc, rung lắc và sang số không ăn khớp.

Thậm chí, Hyundai Tucson 2017 cũng gặp một số vấn đề chung về động cơ. Giống như với Santa Fe, nhiều lời phàn nàn liên quan đến việc tiêu thụ quá nhiều dầu, điều này có thể dẫn đến các vấn đề khác.

Bên cạnh đó đã có báo cáo về việc động cơ bị đình trệ cũng rất phổ biến. Đáng tiếc là mẫu SUV này của Hyundai cũng đôi lần dễ bị cháy khoang động cơ. Đã có một đợt thu hồi, nhưng những người mua đã qua sử dụng không phải lúc nào cũng chắc chắn rằng chủ sở hữu ban đầu đã tuân theo thông báo thu hồi.

Nhìn chung, Hyundai Tucson 2017 là một trong những mẫu SUV Hyundai đã qua sử dụng tệ nhất không nên mua.

Hyundai Tucson 2015

3 mẫu xe SUV của Hyundai đã qua sử dụng tệ nhất - 3

Hyundai Tucson 2015. Ảnh: Motorbiscuit.

Hyundai Tucson 2015 cũng là một trong những mẫu SUV của Hyundai đã qua sử dụng cần tránh. Mẫu xe này cũng giống như mô hình năm 2017, nó cũng dễ bị cháy khoang động cơ.

Bên cạnh đó, cũng có những báo cáo về việc xe không khởi động được cũng như bị mất điện đột ngột.

Hyundai Tucson 2015 cũng gặp vấn đề kẹt động cơ, sau đó là hiện tượng nổ máy và mất điện hoàn toàn.

Mặc dù, các đại lý sẵn sàng thay thế các động cơ bị ảnh hưởng, nhưng một lần nữa người mua đã qua sử dụng cần phải kiểm tra kỹ lưỡng, xem xét trước khi mua nó.

Nói chung Hyundai Tucson là một trong những sản phẩm tồi tệ nhất của nhà sản xuất ô tô này mà khách hàng không nên mua chúng đã qua sử dụng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cường Đô la cầm lái siêu xe Ý tại Malaysia ăn đứt tay đua Thái

Tại một chương trình đặc biệt của Ferrari, tay chơi xe khét tiếng Cường “Đô La” đã có thành tích lái siêu xe tốt hơn tay đua đến từ Thái.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG LÊ ([Tên nguồn])
Xe Hyundai Xem thêm
Báo lỗi nội dung