Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
"Anh Trịnh Thịnh sống rất sòng phẳng" NSND Phạm Quang Vĩnh kể lại những kỷ niệm của ông với nghệ sỹ Trịnh Thịnh khi còn sống.
Con gái nuôi tiết lộ 3 năm cuối đời NS Trịnh Thịnh

Con gái nuôi tiết lộ 3 năm cuối đời NS Trịnh Thịnh

"Bốn giờ sáng tôi vào phòng bệnh rửa mặt cho bố thì thấy mặt ông đã rất phù, căng phồng. Khi đang rửa mặt cho bố, tôi thấy ông ngáp. Từng chăm sóc 7 người ốm và mất nên tôi biết. Tôi liền khóc to lên: Bác sỹ ơi, bố tôi ngáp". Đây là những giờ phút lâm chung của NS Trịnh Thịnh trên tay cô con nuôi đặc biệt.
NSND Trịnh Thịnh: Đường chiều nắng tắt!

NSND Trịnh Thịnh: Đường chiều nắng tắt!

Trịnh Thịnh rời xa con ngõ nhỏ, lặng lẽ như nắng tắt sau một ngày dài miệt mài bung tỏa. Còn lại, đâu đó những-vệt-nắng-loang óng vàng, sóng sánh, nhung mượt trong mắt người ở lại. Những mái đầu trắng, những mái tóc chớm bạc, những mái tóc còn xanh. Có cả những vệt nắng khuya dưới ánh đèn đường lâm thâm sương.
"Chú Thịnh diễn hài hay lắm!"

"Chú Thịnh diễn hài hay lắm!"

Cuộc sống trải qua nhiều biến đổi thời cuộc và trên nhiều nền tảng văn hóa khác nhau tạo nên chân dung một diễn viên độc đáo. Người hiếm nay đã ra đi.
NSND Trịnh Thịnh: Lặng một dòng sông!

NSND Trịnh Thịnh: Lặng một dòng sông!

Sự nghiệp của ông có hai phim gắn liền với từ dòng sông là Chung một dòng sông và Lời nguyền một dòng sông. Khi ông trút hơi thở cuối cùng về với đất mẹ, dòng sông ấy đã lặng sóng nhưng không ngừng chảy vì với khán giả, người nghệ sĩ ấy còn sống mãi theo thời gian.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang