Ứớc mơ con được nuôi dưỡng bằng tình yêu của gia đình

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mỗi con trẻ đều ấp ủ những giấc mơ và chính tình yêu thương của gia đình sẽ giúp con có thêm động lực và niềm tin để thực hiện giấc mơ ấy. Bố mẹ nào cũng mong muốn con mình thành công trong tương lai để có một cuộc sống tiện nghi, sung túc và hạnh phúc. Thế nhưng đôi khi vì khó khăn tài chính, có những bố mẹ thường trực nỗ lo toan vì chưa không thể cho con những điều kiện phát triển tốt nhất như họ mong muốn.

Tình yêu thương của bố mẹ là bước đệm vững vàng để con tự tin hướng đến tương lai tươi sáng

Là trụ cột trong gia đình, anh Vĩnh, ngụ tại Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang phải tất bật một nắng hai sương lo toang chi tiêu trong nhà. Vốn làm nông dân, thu nhập chủ yếu có được sau đợt thu hoạch cây trồng nên cuộc sống gia đình không mấy dư giả. Trước đây nhà không có xe, mỗi lần người nhà có công việc ở xa đều phải đón xe ôm đi. Con gái nhỏ của anh đi học mỗi ngày cũng nhờ anh xe ôm chung xóm đưa đón. Thấy con mình ngày một lớn, việc học ở trường cũng như các lớp phụ đạo ngày một nhiều hơn, anh quyết định bàn với vợ sắm một chiếc xe máy cho có phương tiện đi lại, đưa đón con cũng thuận lợi hơn lại đỡ tốn kém. Được người thân giới thiệu, anh tìm đến dịch vụ vay tiêu dùng của FE CREDIT hỗ trợ. Sau khi được tư vấn, thấy lãi suất phù hợp với điều kiện gia đình, anh quyết định làm hồ sơ vay ngay để nhanh chóng có tiền mua sắm chiếc xe phục vụ nhu cầu cấp bách của mình.

Một câu chuyện khác đến từ gia đình anh San ngụ tại Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Là lao động phổ thông, thu nhập không khấm khá mấy nhưng vợ chồng anh San luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để con học hành. Trước đây gia đình anh có dành dụm mua cho con gái chiếc xe đạp điện để đi học. Thế nhưng do năm sau thi đại học, ngoài việc học trên trường, con gái anh phải đi ôn thi ở nhiều nơi khác nhau rất xa nhà. Thấy con học hành căng thẳng nhưng di chuyển lại khó khăn bởi xe đạp điện cũng có những bất tiện nhất định, anh chị quyết định tìm đến sự hỗ trợ của FE CREDIT để sắm cho con một chiếc xe máy, giúp con có nhiều thời gian học tập và nghỉ ngơi hơn.

Ứớc mơ con được nuôi dưỡng bằng tình yêu của gia đình - 1

Tương lai của con là mối quan tâm lớn nhất của cha mẹ

Gia đình anh Vinh và anh San là hai trong vô vàn những gia đình khác dù hoàn cảnh còn nhiều trở ngại song họ đều luôn tìm kiếm giải phái tài chính để cho con mình có điều kiện và môi trường học tập tốt nhất. Với những người làm bố, mẹ như gia đình hai anh, điều hạnh phúc nhất chính là thấy con có một tương lai tươi sáng.

FE CREDIT nuôi dưỡng những ước mơ

Không chỉ tận tâm hỗ trợ khách hàng bằng những tư vấn nhiệt tình cùng giải pháp thiết thực, FE CREDIT luôn tâm huyết với các dự án xã hội, đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu. Trong đó có những chương trình nuôi dưỡng ước mơ trẻ em Việt, cùng các em viết tiếp tương lai như chương trình trao học bổng với chủ đề “Nâng tầm tương lai” được thực hiện với mục đích phát triển thế hệ tương lai, là những trẻ em thiệt thòi có hoàn cảnh khó khăn với 122 suất học bổng với tổng giá trị 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà thiết thực do tập thể nhân viên FE CREDIT đóng góp như cặp sách, áo mưa, dụng cụ học tập… đã được công ty trao tận tay các em.

Ngày 12/1 vừa qua, FE CREDIT đã tổ chức buổi phát vé xe miễn phí với 1000 tấm vé dành cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp họ có điều kiện để về quê đoàn tụ cùng gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán. FE CREDIT luôn xem đây là cách thiết thực nhất để tri ân cộng đồng.

Ứớc mơ con được nuôi dưỡng bằng tình yêu của gia đình - 2

Hơn 1000 lao động có hoàn cảnh khó khăn được tạo điều kiện về quê ăn Tết thông qua chương trình “Chuyến xe nghĩa tình 2021”

Chính những nghĩa cử cao đẹp đã giúp FE CREDIT không chỉ là một công ty tiên phong trong lĩnh vực vay tiêu dùng mà còn là một nhà hoạt động xã hội đúng nghĩa trong suốt thập kỷ qua.

Nguồn: http://danviet.vn/uoc-mo-con-duoc-nuoi-duong-bang-tinh-yeu-cua-gia-dinh-5020212519561621.htm

(Dân Việt).