Trai đẹp Tú Anh Nguyễn hé lộ bí quyết để thành công sớm là học, học nữa và học mãi

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 16:21 PM (GMT+7)

Dù đã có trong tay sự nghiệp ổn định, nhưng chưa bao giờ hot boy Tú Anh Nguyễn dừng việc học mà tiếp tục tu nghiệp để phát triển bản thân.

Trai đẹp Tú Anh Nguyễn hé lộ bí quyết để thành công sớm là học, học nữa và học mãi - 1

Sinh năm 1997, nghĩa là năm nay mới 24 tuổi, nhưng chàng trai Hà Thành Tú Anh Nguyễn đã có trong tay sự nghiệp ổn định nhiều người ở tuổi anh hằng mơ ước. Để có được ngày hôm nay, Tú Anh cũng đã phải trải qua không ít sóng gió khi bươn chải kiếm tiền từ rất sớm.

Năm 2013 bắt đầu xa gia đình, nhưng Tú Anh đã ngay lập tức phải vừa học vừa làm, kiếm tiền trang trải sinh hoạt phí cũng như gửi về cho bố mẹ để lo cho các em ở nhà. Ít ai nghĩ một chàng trai mới 17 tuổi, gương mặt công tử sáng sủa lại phải gánh trên vai nhiều áp lực đến thế. Không có điều kiện gia đình tốt như các bạn đồng trang lứa, chưa bao giờ Tú Anh trách than số phận, mà chỉ đặt dấu hỏi lớn rằng không biết đến khi nào mình mới kiếm nổi 10 triệu đồng một tháng nhỉ?

Trai đẹp Tú Anh Nguyễn hé lộ bí quyết để thành công sớm là học, học nữa và học mãi - 2

Vừa học vừa làm, chàng thư sinh phải nhận những công việc bán thời gian bóc lột sức lao động. Nhiều khi nghĩ nản quá, vì lên lớp không thể tiếp thu nổi bài giảng, muốn nghỉ học giữa chừng để đi làm cho nhanh giàu nhưng thật may anh chàng đã suy nghĩ lại: “Giờ mình có thể kiếm thêm tiền nhiều một chút, thoải mái hơn một chút, nhưng mãi mãi mình sẽ không biết thành công là như thế nào. Vì chỉ có việc học mới giúp mình tìm ra con đường làm giàu hiệu quả'.

Nhờ việc học hành không ngừng nghỉ, có tiền là lại đầu tư vào các khóa học mà Tú Anh đã sắm cho mình vốn kiến thức rộng mở, tư duy tốt, hành trang vững vàng để có thể tự nuôi sống bản thân cũng như lo cho cha mẹ, vợ, các em. Sau này khi được hỏi lại rằng có thấy khổ thì đã phải trải qua thời gian thiếu thốn, nghèo khó không, chàng thanh niên này chỉ cười và bảo một người có một con đường đi riêng, thời thế tạo anh hùng. Tú Anh của ngày hôm chính là nhờ sự tôi luyện từ ngày hôm qua.

Trai đẹp Tú Anh Nguyễn hé lộ bí quyết để thành công sớm là học, học nữa và học mãi - 3

Tiếp tục con đường sự nghiệp của mình để báo hiếu bố mẹ, chăm sóc cho người vợ thân yêu và các em, mang vẻ đẹp hoàn hảo đến cho mọi người chính là mục đích sống của chàng hot boy Hà Thành này.

Nguồn: http://danviet.vn/trai-dep-tu-anh-nguyen-he-lo-bi-quyet-de-thanh-cong-som-la-hoc-hoc-nua-va-hoc-...

(Dân Việt).